Ngày đăng: T3, Th4 17th, 2018

Hé lộ kẻ khiến Mourinho phải mua Sanchez

Theo tiết lộ mới đây, Mourinho không thích mua cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng mùa đông nhưng lại đem Sanchez về trong tháng Một vừa qua.

Trong khi đó, Matic – Pogba – Lukaku đang trở thành bộ trục không thể thiếu của “Quỷ đỏ” thành Manchester còn Mkhitaryan cũng từng tỏa sáng rực rỡ nhưng đã ra đi vì không cùng triết lý bóng đá với “Người đặc biệt”. Dự tính của ông thầy người Bồ Đào Nha không được hoàn mỹ như tưởng tượng nhưng ít nhất người ta cũng hiểu được ý đồ mua bán của ông tờ lich bong da ngoai hang anh viết.

Tổng cộng, ông thầy người Bồ Đào Nha đưa về 7 bản hợp đồng sau 2 năm dẫn dắt MU và tiêu tốn khoảng trên 400 triệu euro, bằng một nửa số tiền Sir Alex sử dụng vào việc mua cầu thủ trong 26 năm cầm quyền tại Old Trafford. Tuy nhiên, thời đại của hai người có chút khác biệt và Jose Mourinho cần những hợp đồng “bom tấn” để xây dựng lại đội hình.

Có một điểm chung giữa 6 cầu thủ này là đều được Jose Mourinho đem về ở kỳ chuyển nhượng mùa hè. Alexis Sanchez là cầu thủ duy nhất cập bến MU ở kỳ chuyển nhượng mùa đông dưới thời “Người đặc biệt” và anh cũng chưa để lại quá nhiều dấu ấn lớn tại Old Trafford như kỳ vọng.

Giới mộ điệu vẫn phải đợi thêm 4 tháng nữa để xác thực những gì Mourinho vừa phát biểu. Tuy nhiên, có một thực tế không thể phủ nhận là Alexis Sanchez đang chơi thấp hơn so với kỳ vọng rất nhiều trang truc tiep world cup viết.

Tất nhiên, ông thầy người Bồ Đào Nha đủ khôn ngoan để vỗ về cầu thủ người Chile: “Alexis vẫn đang cố gắng thích nghi từng ngày và cậu ấy đã bắt đầu quen dần với lối chơi của toàn đội. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ gây ấn tượng ở mùa sau”.

Số 7 của MU hiện tại vẫn đang “lạc lõng” giữa 10 cầu thủ chung áo đấu với anh ở trên sân. Đa số những lần anh đóng góp vào bàn thắng của “Quỷ đỏ” phần lớn đều tới từ nỗ lực cá nhân chứ người ta vẫn chưa thấy được sự ăn ý của Sanchez cùng các đồng đội mới.

Đề xuất cho bạn: trực tiếp bóng đá hôm nay

Jose Mourinho vừa tuyên bố ông sẽ không “điên rồ” trên thị trường chuyển nhượng mùa hè bởi thất bại trước Man City ở mùa giải này. Tuy nhiên, nếu nhìn lại số tiền “Người đặc biệt” đã tiêu kể từ khi lên nắm quyền tại MU, nó cũng xứng đáng với hai chữ “điên rồ”.