Ngày đăng: T3, Th4 26th, 2016

Man Utd chuẩn bị mua Renato Sanches với giá 40 triệu bảng

Man Utd chuẩn bị chiêu mộ thành công tài năng trẻ của Benfica, Renato Sanches với giá 40 triệu bảng.

Quỷ đỏ đã theo dõi Renato Sanches kể từ khi tiền vệ 18 tuổi này ra mắt Benfica vào tháng 10 năm ngoái. Họ liên tục cử những trinh sát viên tốt nhất đến Bồ Đào Nha quan sát Sanches thi đấu và rất ấn tượng với tiền vệ này.

Theo đánh giá của Man Utd, Sanches là một trong những tài năng trẻ hay bậc nhất châu Âu hiện nay. Tờ báo the thao của địa phương Manchester Evening News cho biết Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward rất “kết” Sanches và xác định tiền vệ này là nhân tố lâu dài cho Quỷ đỏ.

Sanches gia nhập lò đào tạo của Benfica từ năm 9 tuổi và bắt đầu phát triển vượt bậc trong 2 năm trở lại đây. Sau khi ra mắt, tiền vệ to con này nhanh chóng chiếm luôn 1 suất đá chính ở Estadio de la Luz.

Benfica giống như nhiều CLB Bồ Đào Nha khác rất nhanh nhạy về vấn đề chuyển nhượng. Nhận thấy tiềm năng lớn của Sanches, họ ngay lập tức kí hợp đồng chuyển nhượng bong da 24h với tiền vệ này vào cuối năm ngoái, với điều khoản phá hợp đồng 40 triệu bảng.

Đây là thách thức không nhỏ với bất cứ đội bóng nào, trừ Man Utd. Năm ngoái, Quỷ Đỏ từng chi ra 36 triệu bảng chưa kể phụ phí chiêu mộ tiền đạo trẻ Anthony Martial từ Monaco và đang gặt hái thành công.

Người đại diện của Sanches là “siêu cò” Jorge Mendes. Nếu Man Utd bổ nhiệm Jose Mourinho thay thế Louis van Gaal, họ coi như có tiền vệ người Bồ Đào Nha này.

  • Xem thêm Tường thuật trực tiếp kết quả xsmb nhanh nhất, chính xác nhất từ trường quay.

Báo thể thao Việt Nam