Ngày đăng: T6, Th2 7th, 2020

Messi không phải tội đồ khiến Barca bị loại

Barcelona vừa để thua Atheletic Bilbao kqbd hôm nay 0-1 ở tứ kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha, trong bối cảnh tiền đạo chủ lực Lionel Messi của họ đang vướng vào vụ lùm xùm với Eric Abidal ngoài sân cỏ.

Được hỏi liệu Barca bị loại có phải do cả đội bất ổn do vụ Messi khẩu chiến với thư ký kỹ thuật Eric Abidal trên mạng Instagram hay không, Busquets cho biết: “Cả đội không hề bị ảnh hưởng tiêu cực bởi vụ lùm xùm bên ngoài sân cỏ liên quan đến Messi. ”

Ở trận đấu nói trên, Messi dù được kỳ vọng rất nhiều lại tỏ ra bế tắc trước hàng thủ được tổ chức tốt của đội bóng xứ Basque. Anh “tịt ngòi” còn Barca phải nhận bàn thua vào phút cuối khiến họ không thể giành vé đi tiếp.

“Tất nhiên khi đã thua thì ai cũng buồn. Chúng tôi không muốn bị loại theo cách cay đắng như vậy. Dẫu sao thì bây giờ Barca vẫn còn 2 giải đấu khác để tập trung là La Liga và Champions League.

Messi không phải tội đồ khiến Barca bị loại
Messi không phải tội đồ khiến Barca bị loại

Thật khó để gạt mọi rắc rối sau vụ xung đột của Messi với Abidal sang một bên, nhưng bầu không khí trong phòng thay đồ Barca vẫn đang tích cực. Mọi người đều biết Messi có điểm gì tốt và điểm gì chưa được. Đúng là cả đội đều khó chịu khi Barca để thua trong trận đấu mà chúng tôi đã chơi tốt, nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp tục”, Busquets kết luận trên báo thể thao.

Nói chung, các bạn công kích chúng tôi vào lúc này chẳng được ích lợi gì đâu. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì cả đội vẫn phải tập trung tối đa cho mọi trận đấu và cố gắng giành chiến thắng.

>>> Xem thêm: Link sopcast hôm nay