Ngày đăng: T2, Th2 20th, 2017

Messi sẽ cưới trong hè 2017

Đợi đến mốc “tam thập nhi lập” mới đón cả trâu lẫn nghé về dinh, Lionel Messi làm cho đám cưới phải thật hoành tráng. Dù những đồng đội trong đội hình Barca đều hứa hẹn bay sang Argentina góp mặt vào đại tiệc 600 khách của Messi, livescore ngôi sao này vẫn quyết định mở thêm tiệc cưới ở đô thị Barcelona.

Messi sẽ làm 2 đám cưới trong mùa Hè 2017

Hè này chẳng với World Cup, cũng không với Copa America. Nhưng Messi vẫn sẽ rất bận rộn. Theo kênh 8TV của xứ Catalan, Messi sẽ tổ chức hai đám cưới mang bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo. một ở quê nhà Rosario của anh. 1 ở Barcelona.

Lễ cưới chính thức được tổ chức tại nhà thờ Rosario vào ngày 24/6 – đúng ngày Messi bước sang tuổi 30. dự kiến sao Đây Messi và Antonella sẽ đãi tiệc 600 khách tại khu ngoại thành Arroyo Seco. Nhà của Messi ở Arroyo Seco và anh cũng như Antonella luôn về đấy mỗi dịp trở lại Argentina.

Thấy bảo ti le bong da bữa nay các đồng đội mang Messi trong đội hình Barcelona đều đã hứa sẽ bay sang xứ Tango uống rượu mừng sở hữu anh. Dịp đấy vẫn đang là kỳ nghỉ Hè, họ càng thoả thích thời kì để “ngại trong khoảng chối” lời mời của Messi.

Nhà thờ Rosario sẽ là nơi Messi làm cho lễ thành hôn có Antonella vào sinh nhật thứ 30 của anh

tuy vậy, Messi và Antonella vẫn quyết định mở thêm tiệc cưới nữa tại Barcelona sau đám cưới chính thức ở quê nhà. tới bây giờ Messi đã có 16 năm sinh sống, tập dượt và thi đấu ở Barcelona. keo bong da Antonella cũng đã mang 7 năm thổi cơm chung với Messi ở Đây. hai cậu quý tử Thiago và Mateo của họ tuần tự chào đời ở Đó. Barcelona chẳng khác nào quê hương thứ 2 mang Messi và Antonella. Ngoài các ngôi sao thân thuộc trong đội hình Barca, Messi và Antonella còn với nhiều bạn khác tại Barcelona. Đôi trai tài gái sắc mở thêm tiệc cưới tại Barcelona để những người bạn chẳng thể thu xếp bay sang Argentina không bị lỡ tiệc mừng của mình.

Nhà hàng 9 Reinas của Mascherano khá Messi “chọn mặt gửi vàng”

không mẫu trừ khả năng rộng rãi đồng đội thân thiết sở hữu Messi sẽ với hai lần đi ăn cưới Messi trong Hè này. Sau lúc sang Rosario chứng kiến ngày vui trăm năm của Messi, họ sẽ trở lại Barcelona tiếp tục góp mồm vào bữa tiệc phải chăng coi như tiệc báo hỉ của anh.

Tin chỗ bạn bè

Địa điểm phải chăng Messi và Antonella chọn làm cho nơi mở tiệc cưới của mình ở Barcelona là nhà hàng 9 Reinas. chẳng phải tự nhiên mà 9 Reinas vinh diệu tốt chọn đăng cai “trận chung kết cuộc đời” của siêu sao bóng đá sáng giá hàng đầu thế giới tương tự. một trong các đồng chủ nhân của 9 Reinas chính là Javier Mascherano.

Tuy mở thêm tiệc tại Barcelona, Messi và Antonella vẫn sẽ thiết đãi khách khứa những món ăn truyền thống của Argentina là chính. Mascherano là dân Argentina, sở hữu phổ biến năm sát cánh bên Messi trong đội hình Barcelona cũng như ĐT Argentina. Nên mở tiệc theo phong cách ẩm thực Argentina ở Barcelona thì chẳng đâu thích hợp hơn có Messi hơn nhà hàng của Mascherano.

Messi và các sao Barca rất khoái ăn ở nhà hàng 9 Reinas

Messi rất tin chỗ uy tín bạn bè. Ngoài việc chọn nhà hàng của Mascherano để mở tiệc, anh còn chọn luôn công ty đơn vị sự kiện từng lo đơn vị đám cưới của cựu thủ quân Barca, Carles Puyol trước Đây lo những việc hậu cần cho mình.

một số fan cho rằng kênh 8TV hơi sai thời điểm lúc tiết lộ chi tiết kế hoạch “đám cưới kép” của Messi giữa lúc Barca vừa thua đậm 0-4 trước PSG ở lượt đi vòng 1/8 Champions League và vẫn đang thất thế trước Real trong cuộc đua vô địch La Liga mùa này. Song phổ thông fan khác lại quan niệm việc nào ra việc nấy, Messi hoàn toàn xứng đáng tốt nhận những lời chúc mừng hạnh phúc ngay từ ngày nay.

Ẩn số… Shakira

Messi và Antonella sẽ mở tiệc cưới ở cả Rosario lẫn Barcelona. Nhưng những cule vẫn đang rất tò mò đoán già đoán non xem liệu cô nhân tình Shakira của trung vệ Gerard Pique sở hữu được mời dự cưới hay không và ví như được mời thì sở hữu đi uống rượu mừng sở hữu họ không. Cuộc “chiến tranh lạnh” âm ỉ trong khoảng hồi 2010 giữa Antonella và Shakira ngày một leo thang. Antonella mãi ko quên “mối thù” Shakira cướp Pique khỏi cô bạn thân của cô. mới đây, những bữa tiệc ở hậu đài Barca hễ sở hữu mặt Antonella thì vắng mặt Shakira và trái lại.