Ngày đăng: T2, Th4 8th, 2019

Messi vượt qua Casillas để độc chiếm một kỷ lục ở La Liga

Theo tin thể thao, Messi đã vượt qua Casillas để độc chiếm một kỷ lục ở giải La Liga, cụ thể là số trận thắng tại La Liga, mới nhất là 335 trận thắng.

Trước trận đấu thì Lionel Messi và Iker Casillas cùng giữ kỷ lục về số trận thắng ở La Liga, mỗi người đều có 334 trận. Nhờ vào thắng lợi 2-0 trước Atletico Madrid, Messi đã vượt lên để độc chiếm lấy kỷ lục này.

Messi vượt qua Casillas để độc chiếm một kỷ lục ở La Liga

Bàn thắng của Messi vào lưới Atletico Madrid hôm qua đến trong một pha phản công nhanh mẫu mực ở phút 86. Tiền đạo đội trưởng Barca thoát xuống bên cánh phải, loại một hậu vệ đối phương, rồi bình tĩnh sửa bóng vào góc gần làm bó tay thủ môn Jan Oblak.

Keo bong da cho thấy, ngoài việc vượt qua Casillas thì Messi còn gây ấn tượng với cách chạm đến kỷ lục. Được biết cựu thủ môn của Real Madrid cần 510 lần thi đấu để có 334 trận thắng thì Messi chỉ cần đúng 447 trận đấu với Barca, cũng cho thấy Nou Camp có tỷ lệ thắng là 75% trong những trận đấu có sự phục vụ của Messi.

Pha làm bàn này của Messi cộng với bàn mở tỷ số của Suarez trước đó hai phút, giúp Barca có thắng lợi quan trọng trên đường đua vô địch La Liga. Messi và đồng đội nới rộng cách biệt với chính Atletico – đang xếp nhì bảng – lên thành 11 điểm.

Xem kết quả kqbd tbn cho biết, khoảng cách giữa hai đội Barca và Real hiện đang là 13 điểm. La Liga còn 7 vòng đấu là kết thúc, nếu không có bất ngờ quá lớn thì Barca sẽ bảo vệ thành công ngôi vương ở La Liga.

Các bàn vào lưới Atletico hôm qua cũng giúp Messi và Suarez củng cố vị thế của họ trong cuộc đua phá lưới. Messi có 33 bàn, dẫn đầu. Suarez đứng thứ hai với 20 bàn.