Ngày đăng: T5, Th10 8th, 2020

Mơ thấy sầu riêng mang điềm báo gì? Đánh con nào chính xác nhất?

Mơ thấy sầu riêng mang điềm báo gì? Đánh con nào chính xác nhất? Sầu riêng là một loại hoa quả có mùi rất đặc biệt. Có rất nhiều người cảm thấy khó chịu về mùi sầu riêng.

Vậy mơ thấy sầu riêng mang điềm báo gì? Nó có ý nghĩa như thế nào? Cùng tin tuc bong da net tìm hiểu về giấc mơ này qua bài viết dưới đây.

Mơ thấy sầu riêng mang điềm báo gì?

Mộng thấy ăn sầu riêng Nếu trong mơ bạn thấy mình ăn sầu riêng một cách ngon lành thì đây chính là một điềm báo tốt. Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc công việc của mình được giao. Còn về học tập bạn luôn được  người khác giúp đỡ.

Mơ thấy mình bổ quả sầu riêng

Nếu bạn gặp giấc mơ này thì gia đình bạn đang rất hạnh phúc, gia đình sum họp. Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc cho bạn dù ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa.

mo-thay-sau-rieng-mang-diem-bao-gi-danh-con-nao-chinh-xac-nhat
Mơ thấy sầu riêng mang điềm báo gì? Đánh con nào chính xác nhất?

Mơ bị sầu riêng rơi vào đầu

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ gặp phải những chuyện không may trong công việc. Và luôn có người muốn chơi xấu bạn.

Chiêm bao thấy ăn trộm sầu riêng

Nếu bạn gặp giấc mơ này thì hãy cẩn thận bởi gia đình bạn đang bị kẻ xấu nhòm ngó họ muốn đánh bại bạn kể cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Mơ cho người khác sầu riêng

Giấc mơ này nói nên bản chất con người của bạn. Bạn là một người nhân ái luôn giúp đỡ mọi người lúc khó khăn. Bạn sẽ là một tấm gương cho mọi người noi theo.

Nằm mơ thấy mình đi hái sầu riêng

Giấc mơ có nghĩa rằng bạn đã nghĩ rất thông suốt một vấn đề nào đó mà bạn đang trăn trở bấy lâu nay. Và sau thời gian suy nghĩ rất lâu và kĩ cuối cùng cũng đã đến lúc quyết định.

Mơ thấy quả sầu riêng bị hỏng hoặc thối

Đây là một điều xấu có thể mọi quyết định của bạn sẽ thất bại. hãy suy tính thật kỹ khi đưa ra quyết định có lên làm chuyện gì đó.

Bạn mơ thấy bạn đi bẻ những trái sầu riêng trên cây

có nghĩa rằng bạn đã nghĩ rất thông suốt một vấn đề nào đó mà bạn đang trăn trở bấy lâu nay. Và sau thời gian suy nghĩ rất lâu và kĩ cuối cùng cũng đã đến lúc quyết định. Giấc mơ này báo hiệu điều đó.

Nằm mơ thấy quả sầu riêng nên đánh con số gì ?

Mơ thấy ăn quả sầu riêng thì đánh xổ số: 52 – 25

Mơ thấy ăn trái mãng cầu thì đánh số: 55

Mơ thấy ăn trái bưởi thì đánh số: 44 – 34- 6- 64

Mơ thấy ăn trái chuối thì đánh số: 11– 56

Mơ thấy bạn ăn trái dừa tươi thì đánh số: 06- 31

Mơ thấy ăn trái cam thì nên đánh số:01 04

Mơ thấy mình ăn trái táo thì đánh số: 35

Mơ thấy ăn trái chanh thì đánh số: 13 – 42

Hy vọng bài viết trên có thể giải đáp hết được tất cả những thắc mắc của bạn về mơ thấy sầu riêng. Bạn cũng có thể tham khảo mơ thấy mắm cá để lựa chọn cho mang lại may mắn nhất cho mình. Chúc bạn thành công!