Ngày đăng: T3, Th2 28th, 2017

Mourinho chỉ có thể thành công với MU sau khi thắng Chelsea

Roy Keane đã mang những phát biểu thẳng thắnvới tờ báo kqbd của Anh lúc khá yêu cầu nhận xét về Manchester United dưới triều đại của Mourinho.

Đoàn quân của Mourinho ngày nay đang mang chuỗi trận khôn xiết thăng hoa. Họ bất bại trong 16 trận liên tục ở siêu việt Anh. Họ đang với chuỗi 6 chiến thắng liên tục trên mọi đấu trường. Và trên hết Quỷ đỏ vừa giành khá danh hiệu đầu tiên của mùa giải, quắp Liên đoàn.

không những thế, cựu thủ quân của Man Utd thừa nhận anh không quá ấn tượng sở hữu triều đại Mourinho ở Man Utd. Theo Metro, tư vấn phỏng vấn khi mà đang tham gia một chương trình trong khoảng thiện ông cho biết: “Tôi dành rất ít thời gian cho Mourinho. Tôi Nhìn vào Man United và các gì Quỷ đỏ đang biểu đạt. Họ đang xếp hạng thứ 6 ở siêu đẳng Anh. phổ quát người cứ nhắc họ đang dần tiến bộ. Nhưng sự thực họ vẫn chỉ Đứng thứ 6.”

 - Bóng Đá

Ông cũng cho rằng, Mourinho chỉ thành công nếu như giành chiến thắng trên bảng ket qua bong da truc tuyen ở cuộc chiến lớn: “Tôi chỉ sở hữu thể đưa ra phán đoán thật sự về Man Utd sau những cuộc chiến lớn. Trận gặp Chelsea là một trong số đấy. giả dụ bạn muốn thành công ở Man Utd, bạn cần phải thắng những trận chiến tương tự.”

Roy Keane hiện đang là trợ lý HLV tại đội tuyển cùng hòa Ailen. Ông thi đấu cho Man Utd trong khoảng năm 1993 và là thủ quân trong phổ thông năm trước lúc rời đội bóng vì các xung đột với Sir Alex Ferguson năm 2006. Trong suốt khoảng thời kì tại Quỷ đỏ, ông đã ra sân tổng cùng 480 lần và có cho mình 51 bàn thắng.