Ngày đăng: T3, Th8 9th, 2016

MU chính thức công khai mức phí mua Pogba

Mới đây nhất báo the thao 24h của Anh vừa tiết lộ thông tin liên quan đến số tiền Manchester United phải chi ra để có được chữ ký của Paul Pogba đã được làm rõ.

z1

Cuối cùng thì vụ chuyen nhuong tiêu tốn nhiều giấy mực nhất Hè năm nay, Paul Pogba về Manchester United đã đi đến hồi kết. Theo đó, tiền vệ người Pháp đã trở lại ‘mái nhà xưa’ và đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Tuy nhiên, điều giới chuyên môn quan tâm nhất là giá trị thực của Paul Pogba.

Mới đây, trong bản thông báo chia tay Pogba được đưa lên trang chủ, phía Juventus đã xác nhận mức giá chính xác của thương vụ này. Cụ thể, Man United phải chi đến 105 triệu euro để đổi lấy sự phục vụ của Pogba. Khoản phí này sẽ được thanh toán dần trong 2 năm tài chính và có thể tăng thêm 5 triệu euro tùy vào thành tích của Pogba khi khoác áo Quỷ đỏ.

Như vậy, số tiền 105 triệu euro đủ để Paul Pogba vượt mặt Gareth Bale trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Trước đó, ngôi sao người xứ Wales gia nhập Real Madrid năm 2013 với giá trị chuyển nhượng 100 triệu euro.

z2

Trong thông báo này của kênh Livescore, phía Juventus cũng gửi lời cảm ơn đến Pogba trong 4 năm rất thành công tại Turin, đồng thời không quên chúc cầu thủ trẻ người Pháp đạt được những vinh quang mới khi trở lại Manchester.

Báo thể thao Việt Nam