Ngày đăng: T5, Th3 30th, 2017

MU đang phải cân não giữa Premier League và Europa League

Jose Mourinho sẽ phải đối mặt với các thách thức lạ thường giữa Premier League và Europa League.

khi này, MU hiện đang sở hữu những bước tiến khôn xiết kiên cố tại trường đấu Europa League. Họ tiện lợi vượt qua Saint-Etienne và mới nhất là Rostov để giành quyền lọt vào vòng tứ kết của giải. tuy nhiên, “Quỷ đỏ” cũng đã thoát ra khỏi vị trí thứ 6 trên BXH kqbd truc tuyen Premier League và tràn ngập cơ hội đặt 1 chân vào Top 4 nếu giành trọn vẹn 6 điểm ở hai trận đá bù.

MU đua top 4: “Sinh tử chiến” trong 216 giờ - 1

1 vị trí thứ 4 để chắc suất dự Champions League mùa sau và 1 chức quán quân Europa League sẽ là những điều mà Mourinho và các học sinh đang hướng đến lúc này.

bên cạnh đó theo như tờ ty le bong da cho hay thì, xét tình hình thực tại, MU rộng rãi khả năng chỉ mang thể chọn lấy một tiêu chí khiến đích ngắm độc nhất nếu Quan sát lịch thi đấu khắc nghiệt ở chặng trục đường cuối mùa giải. Tính tổng cùng trong tháng đến, thầy trò Jose Mourinho sẽ phải thi đấu 9 trận, trong Đây mang 7 trận tại trác việt Anh, 2 trận tứ kết Europa League.đấy quả thực là những thách thức ko phải đơn giản sở hữu “bộ não” của Jose Mourinho, bởi ông cần tính toán làm sao cho thật logic mang vô kể cuộc chiến sắp đến.

Trong 28 ngày, trong khoảng ngày 16/4 tới 13/5, đấy sẽ là thời kỳ tối quan yếu đối sở hữu đoàn quân của Mourinho lúc họ sẽ với 4 trận chết sống với Chelsea, Man City, Arsenal và Tottenham. chỉ tiêu Top 4 của đoàn quân của Mourinho sẽ tốt gói gọn từ thời kì này.Nhưng đầu tiên, để tới khá quá trình đề cập trên, MU cần giành tối đa 9 điểm trong 3 cuộc chiến sắp nhất sắp tới với West Brom, Everton và Sunderland để cụ thể hóa tham vọng của mình.

Đó được xem là khoảng thời gian “sinh tử” (216 giờ) trong lịch trình tháng Tư dày đặc của Mourinho khi ông chỉ mang đúng 9 ngày để “tham chiến” có 3 đối thủ đang mang những tiêu chí khác nhau ở Premier League.

ví thử thất bại trong chiến dịch này, Mourinho mang thể toàn tâm toàn ý hướng đến Europa League. Còn giả dụ giành chiến thắng, cứng cáp cuộc đua Top 4 vẫn khó với thể bỏ qua.mặc dù Mourinho đã từng nhắc sẽ phấn đấu giành chức quán quân Europa League để cụ thể hóa giấc mơ tham dự Champions League mùa sau nhưng trong thâm tâm, “Người đặc biệt” còn muốn những điều thuyết phục hơn để dành tặng người mến mộ.

MU đua top 4: “Sinh tử chiến” trong 216 giờ - 2

chiến thắng mang ty so bong da 3-1 trước Middlesbrough để vươn lên vị trí thứ 5 như một lời mách nước bảo rằng, MU muốn trở lại 1 thế lực ở bóng đá Anh chắc chắn không được buông xuôi ở Premier League và đoàn quân của Mourinho cần phải đương đầu hết mình để lấy danh dự cũng như phục hưng đế chế “Quỷ đỏ” bằng 1 vị trí trong Top 4, vững chắc là tương tự.

Báo thể thao Việt Nam