Ngày đăng: T3, Th12 6th, 2016

Mu đang rơi gần nhóm cuối bảng

Việc đang sở hữu 21 điểm, kqbd hôm nay Quỷ đỏ thành Manchester đang ở sắp vị trí thứ 18 của Sunderland hơn ngôi đầu bảng của Chelsea.

MU của Mourinho ở gần nhóm xuống hạng hơn vị trí đầu bảng

Đêm qua, M.U đã bị Everton cầm hòa đau đớn. Dù dẫn trước đối thủ nhưng Quỷ đỏ đã bị phạt đền ở phút 89 sau lúc Fellaini phạm lỗi có Idrissa Gueye trong vòng cấm. Baines đã ko bỏ qua cơ hội này để làm bàn gỡ hòa cho Everton.

đấy là trận hòa thứ 3 liên tiếp của M.U. Xa hơn, trong ty le keo 8 trận sắp nhất, Quỷ đỏ đã bị đối thủ cầm chân đến 5 lần. Chính điều Đây khiến cho đoàn quân của HLV Mourinho không thể vươn cao trên BXH.

Tính tới thời khắc này, M.U đang xếp thứ 6 mang 21 điểm sau 14 vòng. Ít người nào để ý rằng, với số điểm Đây, đội bóng thành Manchester đang ở gần đội ngũ cầm đèn đỏ hơn là vị trí đầu bảng.

MU đánh rơi điểm đáng tiếc trên sân của Everton

Cụ thể, ngày nay, đội xếp hạng thứ 18 là Sunderland đang sở hữu 11 điểm, chỉ kém M.U 10 điểm. trong khi đấy, khoảng cách điểm của Quỷ đỏ sở hữu đội đầu bảng Chelsea lên tới 13 điểm.

mang khoảng phương pháp điểm đến tương tự với Chelsea, cơ hội giành chức quán quân Premier League của Quỷ đỏ mùa này là phải chăng thấp.

với 1 Báo cáo khác khiến cho rộng rãi người giật mình. M.U đã đánh rơi 7 điểm bởi các bàn thua trong 10 phút cuối trận ở mùa này. Thống kê đó hoàn toàn trái ngược với “tính cách” của HLV Mourinho, người mang lối chơi phòng ngự và sở hữu tư tưởng thận trọng.