Ngày đăng: T5, Th9 22nd, 2016

Mu đối diện với lịch thi đấu khắc nghiệt

Trong tháng 10 tới, MU sẽ phải đối diện có một lịch thi đấu cực kỳ khắc nghiệt khi họ phải trải qua 4 trận cầu cốt lõi trong vòng 8 ngày Mou hiện tại cần có vị cứu tinh.

MU đối diện với lịch thi đấu khắc nghiệt

Đêm qua, Rashford góp 1 bàn Man Utd đã đánh bại Northampton có tỷ số 3-1 để giành vé dự vòng 1/8 League Cup. tuy vậy, thắng lợi này chưa bảo đảm sự hồi sinh cho thầy trò Jose Mourinho khi mà họ vừa để thua liên tục 3 trận trên mọi đấu trường.

không tính trận derby mang Man City, các trận mở màn mùa giải này của Man Utd là không quá khó. Vậy lúc đối mặt lịch thi đấu cạnh tranh hơn, Quỷ đỏ của Mourinho sẽ ra sao? Câu giải đáp sẽ sở hữu trong tháng 10.

Trong vòng 8 ngày trong khoảng 18/10 tới 26/10, MU sẽ phải trải qua 4 trận đấu lớn

Cụ thể, sau 3 trận chiến mang Leicester, Stoke (Premier League) và Zorya (Europa League), thầy trò Jose Mourinho sẽ với 4 cuộc đấu to liên tiếp kéo dài chỉ trong vòng 8 ngày.

trước hết, vào ngày 18/10, Man Utd sẽ mang chuyến làm cho khách được dự đoán khó khăn trước Liverpool tại Anfield. 3 ngày sau Đây, Quỷ đỏ sẽ phải tiếp đón Fenerbahce trong cuộc đấu với ý nghĩa mấu chốt ở Europa League.

Sau màn đón tiếp Fenerbahce, M.U sẽ tiếp tục đối mặt thử thách khó khăn khác ở Premier League lúc đụng độ Chelsea tại Stamford Bridge.

Cơn ác mộng của thầy trò Mourinho chưa kết thúc bởi ít ngày sau Đây, họ sẽ tái ngộ Man City ở vòng 1/8 League Cup.

Đây là lịch thi đấu quá khó khăn sở hữu Man Utd lúc họ phải chạm trán 4 đối thủ mạnh chỉ trong vòng 8 ngày. mang lịch thi đấu này, HLV Jose Mourinho hồ hết cứng cáp sẽ phải đưa ra những thay đổi có tính xoay tua lực lượng. Vấn đề đáng đề cập là hiện tại, M.U đang gặp khó khăn ngay cả lúc tung ra đội hình mạnh nhất.