Ngày đăng: T4, Th11 16th, 2016

Nằm mơ thấy con ong báo hiệu điều gì?

Một trong những loài vật tượng trưng cho sự siêng năng, cần cù chịu thương chịu khó mà người Việt vô cùng yêu quý chính là loài ong. Nhờ có chúng, những hạt giống, những kết tinh dần dà được mang ra và nhân giống rộng rãi, nhờ những tinh tuý của đất trời, được kết lại thành những giọt mật thơm ngon và hưu ích cho đời. Bởi trong chúng ta ai cũng hiểu được rằng mật ong luôn là vật phẩm vô cùng quý giá mà loài vật này ban tặng cho con người, chúng được ứng dụng trong mọi lĩnh vực, từ thực phẩm, đến nguyên liệu làm đẹp, và ngay cả trong chuyên ngành y khoa…Vì vậy, có thể nói những ai bất chợt nằm mơ thấy hình anh con ong thì họ sẽ gặp được những may mắn trong tương lai. Để làm rõ hơn về điều này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết  mơ thấy con ong của trung tâm kết quả xoso sau đây.\

Tuy rằng giấc mơ đó có thể là do bạn quá mong ngóng và ám ảnh nên đưa vào trong giấc ngủ của chính mình, vậy còn những giấc mộng đầy ngẫu nhiên bắt gặp thì sao, chúng mang ý nghĩa gì? Câu trả lời còn tuỳ thuộc vào ngữ cảnh mà bạn nhìn thấy trong giấc mơ của chính mình. Cụ thể là:

 • Nếu trong giấc mơ bạn bắt gặp hình ảnh cả đang ong đang bay thì có nghĩa rằng công việc mà bạn đang đảm nhận, trong tương lai sẽ gặp được rất nhiều thành công và tinh vượng.
  Với giấc mơ thấy ong vào nhà làm tổ thì đây là hình ảnh mang ý nghĩa rằng những kẻ đang toan tính ám hại chính bạn, bây giờ sẽ hoàn toàn chấm dứt.
 • Còn đối với giấc mộng có hình ảnh nguyên cả một tổ ong, thì đây là điềm báo cho việc bạn sẽ sơm có được một đứa con quý và giỏi giang.
 • Nếu trong giấc mơ bạn bắt gặp hình ảnh ong bay thành đàn trên những đoa shoa, thì hình ảnh này tượng trưng cho việc bạn đang có một người nào đó phải lòng.
 • Với giấc mơ thấy ong đang lấy mật, thì dự đoán rằng trong tương lai không xa bạn sẽ bắt gặp được một vận may nào đó và được rất nhiều người khen ngợi.

nam-mo-thay-con-ong

Bên cạnh những giấc mơ mang ý nghĩa may mắn và tốt đẹp thì giấc mơ thấy ong cũng mang lại không ít điềm gở và xấu cho bạn như:

 • Khi chiêm bao thấy ong bay đên đốt một người nào đó, thì dự báo rằng gia đình bạn sẽ gặp phải tai ương và khó lòng tránh khỏi.
 • Với giấc mơ thấy con ong bay và đáp vào mình thì có nghĩa rằng bản than bạn sẽ gặp một vài phiền toái trong thời gian gần đây.
 • Nếu thấy hình ảnh ong chết tức là bạn sẽ gặp phải tai nạn nào đó, vì vậy bạn cần hết sức đề phòng và cần thận.
 • Đối với giấc mơ thấy hình ảnh chính mình đang giết ong, thì có nghĩa là bạn sắp sửa bị mất một thứ của cải nào đó của mình.
 • Còn với hình ảnh thấy mình đốt một tổ ong thì đây là điềm báo cho việc, chính bạn đã tự tay đánh mấy đi một cơ hội nào đó trong cuộc sống của mình.
 • Nếu như bạn chiêm bao thấy mình đang bị một đàn ong bao vây, thì có nghãi rằng bạn đang bị một kẻ nào đó đối kỵ, ghen ghét và tìm cách hãm hại. Do đó, bạn cần phải hết lòng cẩn thận và đề phòng.

Qua bài viết trên đây, ketquaxsmb mong rằng bạn đã phần nào hiểu được những ý nghĩa mà giấc mơ mang lại. Tuy nhiên, đây chỉ là những lời phán đoán mang tính tương đối, do đó bạn không nên quá ỷ lại lại vào nó. Bởi vì sao đi nữa, ong là loài vật cần được chúng ta học tập, bởi nhưng đức tính tốt đẹp và sự may mắn mà nó mang lại.