Ngày đăng: T2, Th5 28th, 2018

Năm mơ thấy voi có ý nghĩa gì? Mơ thấy voi đánh số bao nhiêu?

Năm mơ thấy voi có ý nghĩa gì? Mơ thấy voi đánh số bao nhiêu? Cùng kqxsmb tìm hiểu bí ẩn quanh giấc mơ thấy  voi nhé!

Trong nền văn hóa tín ngưỡng của nhiều nước châu Á thì voi là biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh và trí thông minh. Việc chiêm bao thấy voi biểu thị rằng bạn sắp phải đối đầu.

chiêm bao thấy cưỡi voi là giấc chiêm bao mang điềm báo phát tài, bạn đang có cơ hội để ngồi lên hàng tá của cải vật chất nên hãy lựa chọn cho chính xác và phù hợp.

Theo tygia.wap.vn chiêm bao thấy đi săn bắt voi là điềm báo không may, có thể chính việc bạn làm sẽ gây ra những mất mát, muộn phiền của bạn.

Bạn nằm chiêm bao thấy con voi trắng thì bạn là người cực kỳ may mắn, vì điềm báo chỉ ra trong thời gian sắp đến bạn sẽ có quý nhân phù trọ, với nhiều quyền lực và đức cao vọng trọng người đó sẽ đúng ra giúp đỡ cho bạn, và dìu dắt bạn thăng tiến trên cái đà danh vọng, bạn hãy làm những gì mình cho là đúng đắn để nhận được cái nhìn ưng thuận từ một người nào đó nhé.

Bạn nằm chiêm bao thấy con voi đen thì trái lại với giấc chiêm bao thấy voi trắng, điềm báo chỉ ra tới đây thì nhiwwù công việc làm ăn của bạn bị ngueng trệ vì lý do chẳng đâu vào đâu nhưng khiến bạn rất mệt mỏi, bạn cũng đừng quá lo lắng vì thời gian đó cũng là thử thách lòng kiên nhẫn của bạn với công việc. Nếu bạn đặt hết quyết tâm của mình ào đó thì mọi việc sẽ có tiến triển rất nhiều đó.

Elephant walking on the road at sunset

Bạn nằm mơ thấy con voi trắng thì bạn là người cực kỳ may mắn, vì điềm báo chỉ ra trong thời gian sắp đến bạn sẽ có quý nhân phù trọ, với nhiều quyền lực và đức cao vọng trọng người đó sẽ đúng ra giúp đỡ cho bạn, và dìu dắt bạn thăng tiến trên cái đà danh vọng, bạn hãy làm những gì mình cho là đúng đắn để nhận được cái nhìn ưng thuận từ một người nào đó nhé.

Bạn nằm mơ thấy con voi đen thì trái lại với giấc mơ thấy voi trắng, điềm báo chỉ ra tới đây thì nhiều công việc làm ăn của bạn bị ngưng trệ vì lý do chẳng đâu vào đâu nhưng khiến bạn rất mệt mỏi, bạn cũng đừng quá lo lắng vì thời gian đó cũng là thử thách lòng kiên nhẫn của bạn với công việc.

Mơ thấy voi đánh con số nào chính xác?

Theo các chuyên gia phân tích  xo so mien bac khi nằm mơ thấy voi bạn nên chọn những con số sau đây:

  • Nằm chiêm bao thấy một đàn voi thì đánh số 22, 04
  • Nằchiêm bao thấy voi vào nhà thì đánh số 63, 61
  • Nằm chiêm bao thấy voi đang ăn thì đánh số 43, 07
  • Nằm chiêm bao thấy hai con voi thì đánh số 16, 69
  • Nằm chiêm bao thấy voi dẫm thì đánh số 72, 79
  • Nằm chiêm bao thấy voi rượt đuổi thì đánh số 35, 65
  • Nằm chiêm bao thấy voi kêu thì đánh số 51, 58