Ngày đăng: T2, Th9 11th, 2017

Nằm mộng thấy sâu nên đánh con gì

Trong thực tết, sâu là loài động vật vô cùng có hại, chúng ăn những mần non, lá non, phá hoại thân cây, hoa lá, trái quả…Chính những thành quả phá hoại này, mà những chú sâu luôn khiến người khác liên tưởng đến những điều xấu xa hay xui xẻo trong mỗi suy nghĩ con người. Tuy nhiên trái ngược với hiện thực, thì hình ảnh những chú sâu trong giấc mơ được coi là điềm lành, tốt đẹp nào đó, hoặc bản thân chính bạn sẽ sớm vượt qua được thời kỳ vất vả và có được cuộc sống yên ổn, sung túc. Cùng kqxsdn tìm hiểu giấc mơ này nhé

Giải mã giấc nhìn thấy con sâu

Trong cuộc sống sinh tồn, loài sâu cũng tương tự như loài người chúng tá, bởi chúng luôn bắt đầu những cuộc hành trình tìm kiếm thức ăn, hay chúng đi ngủ để sinh sôi nảy nở cũng bình thường. Tuy nhiên, có một vài hoạt động khó hiểu của loài động vật này lại mang đến những ý nghĩa cũng như những điềm báo khác nhau. Dưới dây là những trường hợp và ý nghĩa của giấc mơ thấy sâu khi đnag ngủ của chúng ta.
– Mơ thấy sâu đang bò: theo chuyên gia dự đoán kqxs điều này chứng tỏ bạn đang bất mãn về một vấn đề nào đó trong cuộc sống nhưng lại âm thầm không nói ra khiến bạn cảm thấy khó chịu.

– Mơ thấy rất nhiều sâu lông (sâu róm): Bạn có thể gặp trở ngại hoặc thất bại gì đó trong công việc hoặc cuộc sống của mình.

– Mơ thấy bắt sâu: Bạn sẽ vượt qua được khó khăn và trở ngại để vươn tới thành công trong tương lai.

– Mơ thấy giết sâu: Mọi sự vất vả của bạn sẽ được đền đáp, nếu như đang bệnh sẽ khỏi nhanh trong nay mai.
Mơ thấy sâu bọ bò lên mình là điềm báo bạn sẽ gặp phải trở ngại nào đó trong cuộc sống nhưng sẽ sớm vượt qua được.

Nếu bạn mơ thấy bị sâu bọ bám vào chân là tin vui trong chuyện tình duyên, có ai đó đang thầm yêu trộm nhớ bạn.

Mơ thấy bị sâu bọ bám vào bắp đùi theo kqxs  là điềm báo bạn đang lụy vì những lời tán tỉnh đường mật của ai đó. Hãy tỉnh táo và suy xét kỹ càng để tránh gặp phải rắc rối không thể lường trước.
Nằm mơ thấy sâu bọ đánh con gì, số đề bao nhiêu

Nằm mơ thấy sâu đánh số 05 – 72
Mơ thấy một đàn sâu đánh số 19 – 97
2 con sâu đánh số 44 – 93
Mơ thấy con sâu xanh đánh số 20 – 33
Sâu đen đánh số 22 – 94
Sâu trắng đánh số 16 – 43