Ngày đăng: T4, Th9 20th, 2017

Nằm mộng thấy say rượu nên đánh con mấy

Rượu là thứ đồ uống vừa có lợi, vừa có hại. Cũng tùy vào tâm trạng mà chúng ta sẽ cảm thấy rượu có vị ngọt, cay, chát hay thậm chí là vô vị. Trong giấc mơ cũng thế, tùy vào hoàn cảnh của giấc mơ mà chén rượi của bạn trong giấc mơ đó sẽ dự báo và có ý nghĩa khác nhau. Cùng xsdn tìm hiểu về giấc mơ rượu say nhé

Để biết rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ uống rượu hãy tam khảo bài viết dưới đây nhé, bạn nhận được những thông tin cần thiết và những con số liên quan đến giấc mơ sẽ đem lại may mắn cho người chơi XSMB.


Mơ thấy uống rượu một mình
Nếu bạn nằm mơ thấy mình uống rượu một mình, theo chuyên gia giải mã của trang dự đoán kết quả xổ số hôm nay có nghĩa điều này cảnh báo rằng sự ích kỷ của bạn sẽ khiến bạn phải mất hết bạn bè trong cuộc sống của mình.
Mơ thấy uống bia
Nằm mơ thấy mình đang uống bia trong giấc mơ của bạn là điềm báo của niềm vui, hạnh phúc và sự thoải mái. Đây là thời gian mà bạn sẽ được tận hưởng một số điều tốt lành trong cuộc sống.
Nằm mơ thấy uống rượu trên lầu cao là tài lộc đến.

Nằm mơ thấy uống rượu trên thuyền, tàu là khách từ phương xa về.

Nằm mơ thấy uống rượu một mình là bạn là người cô đơn, thích hành động một mình.

Nằm mơ thấy rượu ở nhà hàng sang trọng là bạn đang gặp nạn về tài chính, bạn nên cẩn thận với những hành động của mình.
Thông thường thì rượu chè không tốt, nhưng mơ thấy say rượu lại không phải điềm xấu, nếu mơ thấy thấy say rượu, bạn nên đánh con:

35 – 45 – 90

Mong rằng qua bài viết này của giải mã giấc mơ các bạn đã có những thông tin cần thiết hữu ích