Ngày đăng: T3, Th10 24th, 2017

Neymar phát biểu sau khi thất bại trước Ronaldo & Messi

Tygia.wap.vn – Thêm một lần nữa Neymar vẫn chưa vượt được cái bóng của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Liệu điều đó có khiến ngôi sao người Brazil thất vọng?

Theo kqbd bầu chọn cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm tại đêm trao giải FIFA The Best 2017 vừa qua, Ronaldo đã giành chiến thắng một cách thuyết phục với tổng bình chọn lên tới 43.16%.

Neymar thua ronaldo va messi

Messi về thứ nhì trong cuộc bầu chọn này với 19.25% phiếu bầu, trong khi Neymar đã bị bỏ lại quá xa trong cuộc đua này khi chỉ giành được 6.7% phiếu bầu. Nhìn vào kết quả, nhan dinh bong da hom nay có vẻ như khoảng cách giữa Neymar và Ronaldo, Messi vẫn đang là quá lớn.

Liệu Neymar có thất ‘tủi thân’ vì điều này? Chúng ta hãy cùng nghe ngôi sao người Brazil nói gì về điều này:

“Xin chúc mừng Ronaldo, ty so bong da truc tuyen anh ấy hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này. Anh ấy đã làm nên lịch sử và điều đó xứng đáng nhận được sự tôn trọng từ tất cả mọi người.”

“Anh ấy lẫn Messi đều là 2 báu vật của thế giới bóng đá. Tôi rất hạnh phúc khi được xếp chung một nhóm cùng 2 người này. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để có thể cạnh tranh những danh hiệu cùng với họ.”

HLV Tite, người vẫn thường xuyên giáp mặt với Neymar trong các đợt tập trung cũng đã phải ‘công tâm’ loại cậu học trò của mình để dành lá phiếu cho người xứng đáng nhất.

Thực tế đây cũng đã là năm thứ 2 ông Tite không nghĩ rằng Neymar là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Trong cả 2 năm, ông Tite đều đã lựa chọn Ronaldo cho danh hiệu này.