Ngày đăng: T7, Th7 30th, 2016

Ngày cuối nhận ưu đãi 5,5% toà Mùa Xuân

Do đó, sự kiện mở bán tòa căn hộ Mùa Xuân (S1) thuộc dự án Seasons Avenue sẽ được tổ chức vào sáng ngày 31/07 tới đây. Đây là ngày cuối cùng cho các khách hàng đặt mua căn hộ tòa Mùa Xuân tại Seasons Avenue (Tòa S1) được hưởng ưu đãi lên tới 5,5% giá trị căn hộ.

Với giá chỉ từ gần 2 tỷ đồng/căn, các khách hàng mua căn hộ tòa Mùa Xuân (S1) với không gian sống trọn vẹn chuẩn Singapore xanh mát bậc nhất thủ đô sẽ được hưởng lợi khoảng 110 triệu đồng qua chương trình chiết khấu 5,5% giá trị căn hộ. Quá dễ dàng để sở hữu căn hộ mơ ước tại dự án Seasons Avenue đầu tư bởi một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á đến từ Singapore – CapitaLand cùng đối tác là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ Tầng Hoàng Thành.

Nhân dịp ngày ưu đãi cuối cùng trong chương trình ưu đãi lên tới 5.5% giá trị căn hộ, liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành còn dành phần quà tri ân cho các khách hàng đặt mua tòa căn hộ Mùa Xuân duy nhất trong ngày 31/07 là một máy lọc nước Kangaroo với giá trị lên tới 5 triệu đồng/căn hộ đặt mua.

Trong buổi mở bán ngày 31/07, khách hàng tham dự sự kiện sẽ nhận được gợi ý về các phong cách thiết kế mới nhất để áp dụng cho căn hộ tương lai của mình đưa ra bởi công ty tư vấn thiết kế Surbana đến từ Singapore là đơn vị tư vấn thiết kế cho Seasons Avenue.

Các vị khách hàng còn có cơ hội “mục sở thị” tầm nhìn tuyệt đẹp của tòa Mùa Xuân qua những bức ảnh thực tế. Tòa Mùa Xuân dự kiến bàn giao Quý IV/2017 và hiện nay đã lên đến tầng 24.

Đối với tòa căn hộ S1, khách hàng sẽ được tối ưu quyền lợi bằng việc có tới 2 tiến độ thanh toán siêu linh hoạt : Khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán nhanh để nhận chiết khấu ngay 3% giá trị căn hộ. Theo đó khách hàng thanh toán 50% giá trị căn hộ trong vòng 1 tháng, 50% còn lại thanh toán khi bàn giao nhà đất.

Ngoài ra, chương trình Tri ân khách hàng hiện hữu – chỉ có tại CapitaLand: chiết khấu thêm 1.5% cho bất cứ ai từng hoặc đang là khách hàng của CapitaLand và người thân. Đặc biệt hơn nữa, trong buổi mở bán còn có chương trình Thêm hàng xóm – thêm niềm vui : chiết khấu nhóm cho các khách hàng lên tới 1% cho các khách hàng mua cùng 1 ngày.

Bên cạnh đó, đối với tòa căn hộ S1, khách hàng còn có thể thanh toán với phương thức thanh toán thông thường rất linh hoạt về tài chính khi chỉ cần thanh toán 10% mỗi quý.