Ngày đăng: T4, Th7 25th, 2018

Ngủ mơ thấy đám cưới mình nên đánh con số nào

Nếu bạn đang yêu, đanh hạnh phúc trong tình yêu thì chắc hẳn giấc mơ thấy đám cưới của bạn sẽ như màu hồng, còn nếu bạn đang trốn tránh, hay chạy trốn tình cảm thì mơ thấy đám cưới là một điều kinh hoàng khi tỉnh dậy. Ngủ mơ thấy đám cưới mình mang đến ý nghĩa gì ? Mơ thấy đám cưới mình nên đánh con số nào ?  Xem ngay giải đáp của chuyên gia soi cu x s qua bài viết dưới đây.

Mơ thấy đám cưới mình qua những trường hợp cụ thể dưới đây:

Kết quả hình ảnh cho mơ thấy đám cưới mình

Mơ thấy đám cưới mình với người mình yêu:

Giấc mơ này báo hiệu là tình cảm của hai bạn đang có bước chuyển tiếp quan trọng và tích cực trong cuộc sống hiện tại. Giấc mơ này còn thể hiện sự cam kết, hòa hợp giữa hai bạn. Hoặc bạn chuẩn bị đám cưới bạn mơ thấy giấc mơ này. Thì giấc mơ này chỉ thể hiện của sự căng thẳng, và bạn sợ những điều tiêu cực sẽ đến trong đám cưới của bạn. Nhưng bạn đừng lo đám cưới của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp.

Bạn mơ thấy đám cưới với người mình yêu, bạn đánh con 68 – 86

Mơ thấy đám cưới mình với người mình không ưa thích:

Giấc mơ mang điều dự báo tương lại bản sẽ gặp phải một tên xấu xa theo đuổi, người này kiến bạn sợ hãi. Giấc mơ báo trước cho bạn điều này để bạn tìm cách tránh tai ương trên. Tốt nhất trong thời gian này cần phải tránh tiếp xúc với người lạ, giảm bớt các mối quan hệ để không còn cơ hội cho người xấu kia tiếp xúc với bạn. Nếu không thực hiện được điều này người xấu đó sẽ tận dụng mối quen biết cố gắng tiếp xúc với bạn kiến bạn sợ hãi. Bạn nên nhớ để phòng tránh, giấc mơ này sẽ còn lặp lại nhiều lần vì nó sinh ra từ tâm lý của bạn.

Bạn mơ thấy đám cưới với người không ưa thích, đánh con 23 – 21 và đánh tuổi của người đó nha bạn.

Mơ thấy đám cưới mình khi mình chưa có chồng:

Giấc mơ này khá xui xẻo nha bạn. Thực chất nói xui thì cũng không đúng lắm nhưng nếu là một người đang cô đơn, chưa có người yêu mà biết mình cao số và rất khó để tìm bạn đời. Nghe tin này đúng là nghe tin xấu phải không. Chính xác ngụ ý của giấc mơ cho thấy bạn đang rất cô đơn, trong lòng bạn chỉ mong muốn có một tình yêu và mơ đến một tình yêu hạnh phúc. Nhưng nếu bạn mơ thấy đám cưới mình thì nó không mang lại như điều mong muốn trong lòng của bạn, mà nó thể hiện điều ngược lại. Cách giải quyết cho vấn đề này tốt nhất thì bạn nên thường xuyên đi chùa cầu may mắn đến trong tình duyên của bạn, luôn phải thành tâm cầu xin mới có kết quả tốt nha bạn.

Bạn mơ thấy đám cưới khi bạn chưa có chồng, vợ đánh ngay con 20 và cẩn thân đánh thêm tuổi của bạn nữa.

Mơ thấy đám cưới mình khi mình đã có chồng:

Điều thứ nhất giấc mơ nói lên sự mong muốn tận sâu trong đáy lòng của bạn một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với bạn đời. Giấc mơ còn cho thấy hiện tại tình cảm vợ chồng bạn đang rất xấu, có thể là căng đến sắp đứt. Tình cảm hiện tại này thật sự là sức ép tâm lý đối với bạn, bạn đã và đang rất mệt mỏi. Nếu bạn không tìm lối thoát cho vấn đề này thì mang điều dự báo sẽ có đổ vỡ.

Điều thứ hai giấc mơ nói lên hiện tại cả vợ và chồng bạn trong lòng đã rất mệt mỏi và đều nhận thấy cái sai làm đang xảy ra, làm cuộc sống hôn nhân của vợ chồng bạn xấu hơn bao giờ hết. Trong thâm tâm bạn và vợ (chồng) bạn đều mong ước thời gian quay trở lại như những ngày cưới để hai bạn chỉ luôn yêu thương và chỉ có hạnh phúc. Giấc mơ cho thấy dấu hiệu tình cảm của cả hai đang còn, nên mở lòng đừng giữ cái tôi quá lớn mà kiến mọi chuyện xấu tới mức không thể thay đổi được gì nữa.

Mơ thấy đám cưới mình khi mình đã có chồng, bạn nhớ lại ngày cưới của 2 người đánh số đó, cộng với đánh tuổi của vợ chồng bạn và nhất định phải đánh con 22 nha bạn.

Chúc bạn may mắn khi xem kqxs cùng giấc mơ về đám cưới của bản thân !

>>Xem thêm bài viết : Ngủ mơ thấy xì hơi xe mang đến điềm báo gì cho bạn