Ngày đăng: T2, Th3 7th, 2016

Người cũ M.U nói gì khi gieo sầu cho CLB cũ?

Tiền vệ kỳ cựu Darren Fletcher tỏ ra khá tự hào khi đã giúp West Brom đánh bại CLB cũ ngay trên sân nhà. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

West Brom của Fletcher đã hạ M.U. Ảnh: Internet.
West Brom của Fletcher đã hạ M.U. Ảnh: Internet.

“Chúng tôi đã chơi tốt,” Fletcher nói. “Đây là một chiến thắng vô cùng đáng tự hào cho các CĐV và người hâm mộ. Chúng tôi đã đánh bại họ trên sân nhà. Đó là lịch sử.”  Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Bàn thắng duy nhất của Rondon đã giúp West Brom hạ Manchester United, qua đó vươn lên vị trí thứ 11, với 39 điểm. Đây cũng là thành tích giúp họ sắp đạt mục tiêu trụ hạng mùa này. Tuy nhiên cầu thủ Scotland còn muốn hơn thế.

Theo tờ  ket qua bong da anh “Ngày hôm nay chúng tôi có 39 điểm. Thiếu 1 nữa là 40. Liệu chúng tôi có thể cán cột mốc 50? Số điểm kỷ lục mà West Brom chưa bao giờ đạt đến trước kia.”

Nhiều chuyên gia cũng tin rằng, chỉ cần thêm một điểm nữa (40 điểm), là West Brom đủ sức hoàn tất mục tiêu trụ hạng sớm trước 8 vòng đấu.

Từng chơi cho M.U trong vòng 12 năm từ 2003- 2015 và gặt hái nhiều thành công, nhưng Fletcher đã phải bán xới khỏi CLB vào mùa Đông năm trước, để đến West Brom.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.