Ngày đăng: T7, Th12 2nd, 2017

Nhận định bóng đá Bayer Leverkusen vs Dortmund

Nhận định Leverkusen vs Dortmund

Theo như du doan bong da thì phải thừa nhận rằng, Bayer Leverkusen chính là đội bóng xuất sắc nhất Bundesliga trong 8 vòng đấu gần đây. Họ đã không phải nhận bất cứ thất bại nào sau 8 trận, và bước vào cuộ đụng độ này với tâm thế hết sức tự tin. Cuối tuần trước, đội bóng của Huấn Luận Viên Herrlich đã dành thắng lợi 0-1 ngay trên sân của Frankfurt, với người hùng mang tên Kevin Voland. Đó là trận thứ 3 liên tiếp, tiền đạo người Đức nổ súng và đưa anh lên vị trí thứ 3 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất ở Bundesliga.

Leverkusen vs Dortmund

Thật đáng kinh ngạc khi Peter Bosz vẫn đang là Huấn Luận Viên của Dortmund, sau chuỗi thất bại thảm hại vài tháng qua. “Cơn lốc vàng đen” đã không thể tìm thấy bất cứ thắng lợi nào trong 8 trận đấu chính thức ở mọi đấu trường, họ chính thức xem vòng nock out Champions League qua tivi. Cùng với đó, 6 trận đấu ở Bundeesliga Dortmund cũng chẳng 1 lần mang về cho Cổ Động Viên niềm vui chiến thắng. Rõ ràng, Bosz không phải là Huấn Luận Viên tốt cho đội bóng này, và Người Hâm Mộ đang tự hỏi bao giờ Huấn Luận Viên người Hà Lan này bị sa thải.

Dortmund giờ đây quả thực rất mong manh, bởi cái cách mà họ để thua quả thực khó chấp nhận. Toàn bộ tuyến phòng thủ đang là thảm họa, khi họ để ghi bàn đến 18 kết quả trong 6 trận đấu, cùng với đó ít nhất là mỗi trận hàng thủ của Dortmund để ghi bàn đến 2 bàn trở lên. Minh chứng rõ nét nhất chính là trận hòa như thua của họ với Schalke tuần trước. Dẫn 4-0 đến phút thứ 60 của trận đấu, thế nhưng khi trọng tài nổi còi kết thúc thì kết quả lại là 4-4.

Rõ ràng, theo thống kê từ tin chuyen nhuong moi nhat thì Dortmund đang gặp rất nhiều vấn đề, từ phong độ thi đấu cho đến nạn chấn thương hoành hành. Aubameyang, chân sút số 1 của đội bóng cũng chẳng thể góp mặt khi tiền đạo người Togo lĩnh án treo giò. Còn Leverkusen lại đang khiến tất cả phải nể phục bằng phong độ tuyệt vời. “Công cường gặp thủ yếu” chính là những gì mà cặp đấu này thể hiện. Sẽ là rất khó cho Dortmund khi đá ở Bay Arena, lần gần nhất đến đây họ đã phải nhận thất bại với 2 bàn không gỡ.

Đự doán kết quả 0-1