Ngày đăng: T6, Th10 2nd, 2020

Nốt ruồi ở thái dương bên trái, bên phải tiết lộ gì về vận mệnh

Người có nốt ruồi ở thái dương có tính cách và vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của tygia.wap.vn để tìm hiểu chi tiết.

1. Xem bói nốt ruồi ở thái dương bên trái

Đối với đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở thái dương bên trái cho thấy người này thuộc tuýp người của công việc, đôi chút bảo thủ và không biết lãng mạn, tình cảm.

Trong chuyện tình cảm kém duyên, không được các bạn khác giới yêu mến. Hôn nhân sau này muốn hòa thuận thì phải tìm được người bạn đời thực sự hiểu cũng như điều hòa cân bằng những tính cách của họ.

Tuy nhiên, con đường công danh khá thuận lợi, hay được lộc trời cho. Họ là người mạnh mẽ, dám thử sức nên dù không ít lần vấp ngã nhưng kiên trì vẫn vực dậy được và thành công.

Đối với phụ nữ

Trong sách nhân tướng học có phân tích và nhận định về số người đàn bà có nốt ruồi ở thái dương bên trái vừa hung vừa cát. Còn đối với con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

Phụ nữ có mụn ruồi ở vị trí huyệt thái dương thuận lợi về công việc nhưng trong các quan hệ xã hội, gia đình lại chịu nhiều soi mói, tai tiếng xấu.

Trong chuyện tình cảm không được suôn sẻ, yêu đương nhưng lại bị gia đình phản đối cấm cản nên chịu nhiều đau khổ.

not-ruoi-o-thai-duong
Xem nốt ruồi ở thái dương

2. Xem tướng nốt ruồi ở thái dương bên phải

Đối với đàn ông

Nam giới có nốt ruồi ở thái dương bên phải cho thấy tương lai rộng mở, sự nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Là người có chí tiến thủ, biết phấn đấu, làm việc gì cũng lo nghĩ trước sau chu toàn. Đó cũng là lý do họ dễ thăng tiến, thành đạt vững chắc.

Tuy nhiên, nốt ruồi có kích thước lớn, màu sắc khác bình thường thì lại mang những ý nghĩa khác nhau:

  • Mụn ruồi màu đen, to: sức khỏe yếu, tuổi thọ không cao, gia đình lục đục thường xuyên cãi vã.
  • Mụn ruồi son (đỏ): Dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt cả trong công việc và chuyện tình cảm

Đối với phụ nữ

Nốt ruồi ở thái dương bên phải lại có màu sắc đen nâu có thể thấy rõ con đường sự nghiệp rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, họ có tính cách thích tự do, phóng khoáng, không muốn bị gò bó hay làm việc mình không thích nên công việc thường không ổn định, thay đổi nhiều.

Nốt ruồi son mọc ở thái dương cho thấy tài vận bình thường nhưng nếu may mắn sở hữu nốt ruồi son ở vùng thái dương bên phải thì người đó có số hưởng phước nhờ chồng con. Chuyện tình cảm hôn nhân thuận lợi, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Nằm ở vị trí thái dương bên phải nữ giới mang màu sắc khác lạ như màu xanh, vàng, tím thì chủ sở hữu nên thận trọng vì có thể xảy ra tai nạn về xe cộ hay đi xa.

Như vậy, nốt ruồi ở thái dương thường không phải là nốt ruồi may mắn nhưng nó cũng không phải là nốt ruồi quá xấu. Và có thể bạn sẽ đổi vận nếu có chỉ tay xuất ngoại tốt.