Ngày đăng: T2, Th4 23rd, 2018

Oblak vẫn chưa chốt tương lai của mình tại Atletico Madrid

Gần đây trên các trang mạng xã hội liên tục đưa tin về việc thủ thành Oblak  đang úp mở khả năng rời Atletico trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Trong những mùa giải gần đây, thủ môn nổi lên như một trong những thủ thành tốt nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại. Ngôi sao người Slovenia đang là lựa chọn số 1 trong khung gỗ của Atletico Madrid, anh cũng duy trì phong độ rất ổn định.

Chính phong độ ấn tượng của Oblak là một trong những lý do giúp Atletico sở hữu hàng thủ tốt nhất La Liga sau 31 vòng đấu.

Kể từ khi đến Atletico từ Benfica vào năm 2014, Oblak ngày một thăng tiến và giờ đã đạt đến đẳng cấp của một trong những thủ môn hay nhất thế giới. Chẳng thế mà chàng trai 25 tuổi này lọt vào mắt xanh của rất nhiều đội bóng lớn tại châu Âu như PSG, Man United hay Chelsea.

Theo tygia.wap.vn Rõ ràng, Atletico có lý do để lo lắng. Càng đáng quan ngại hơn sau khi nghe Oblak chia sẻ: “Chưa có bất cứ thông tin gì mới về tôi. Tôi vẫn còn hợp đồng với Atletico”.

“Chẳng ai biết được những gì sẽ diễn ra, kể cả tôi. Tôi muốn kết thúc mùa giải thật tốt và hi vọng sẽ có một danh hiệu. Tới lúc đó chúng ta sẽ xem xét. Hiện giờ tôi vẫn còn hợp đồng và không nghĩ đến bất cứ đội bóng nào khác ngoài Atletico”.

“Atletico đang phát triển. Chúng tôi đã phát triển rất nhiều và chắc chắn sẽ không dừng lại dù có khó khăn đến đâu. Tôi vẫn còn hợp đồng đến 2021, nếu tôi tiếp tục, chúng tôi sẽ phát triển cùng nhau. Nếu không, đội bóng vẫn sẽ phát triển như thường”, thủ môn người Slovenia úp mở.

Màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ sinh năm 1993 giúp anh nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn. Atetico khẳng định không muốn bán cầu thủ 25 tuổi, nhưng rất khó để họ giữ Oblak trước những lời mời gọi từ các đội bóng lớn.

Trong đó, đáng chú ý nhất là 2 CLB cùng đang gặp vấn đề với vị trí chốt chặn là PSG và Liverpool.

PSG thì không thiếu tiền và trong nỗ lực nâng tầm đội bóng, các ông chủ Arab sẽ làm mọi điều có thể để chiêu mộ Oblak. Tương tự, The Kop cũng muốn giải quyết rốt ráo vấn đề thâm căn cố đế trước khung thành. Mà rõ ràng, không phải ai cũng cưỡng được sức hút từ Premier League.