Ngày đăng: T5, Th9 15th, 2016

Pep không hài lòng với CĐV Man City

Chiến lược gia người Tây Ban Nha tỏ ra thất vẳng lúc sân Etihad đêm qua phần nhiều chỗ trống mặc dù Man City đang chơi hơi ấn tượng.

Pep không hài lòng vì CĐV Man City

Do điều kiện thời tiết, trận đấu giữa Man City và Monchengladbach đã phải lùi lại 24 tiếng. Nhưng cuối cùng thì Man City vẫn với được điều mình cần lúc nã tới 4 bàn thắng vào lưới đối thủ. không những thế, sở hữu kqbd việc chỉ với hơn 3 vạn CĐV tới sân trong khán đài mang sức đựng hơn 5 vạn người đã khiến cho chiến lược gia người Tây Ban Nha rầu rĩ.

“Cảm ơn những cầu thủ đã sở hữu một trận chiến lý tưởng và cảm ơn cả những người hâm mộ đã không quản điều kiện khí hậu ngắc nghiệt để tới khích lệ đội bóng. ngoài ra tôi vẫn muốn mọi người tới sân phổ biến hơn để phủ kín Etihad và tạo thêm động lực cho Man City chiến thắng”, Pep than vãn.

Livescore thắng lợi trước Monchengladbach song song cũng là màn ra mắt của tân binh Ilkay Guendogan sau thời gian dài chữa trị chấn thương. Tiền vệ người Đức hòa nhập rất nhanh và tuồng như đã đạt thể trạng tuyệt vời. chấp nhận sở hữu màn trình diễn ấn tượng của mình, Guendogan miêu tả: “Đây là 1 ngày lý tưởng sở hữu tôi. Tôi đã phải đợi rất lâu để lại được chơi bóng và thật tuyệt khi sở hữu khởi đầu như vậy”.

“Tôi đã cố gắng rất nhiều chỉ cần khoảng qua và trông ngóng từng ngày đến trận chiến tiếp theo. 4 tháng dài đằng đẵng chữa trị chấn thương cực kỳ cạnh tranh, đặc thù khi bạn không có dịp để thi đấu, kể cả các trận giao hữu. Nhưng từ Con số 0 tôi đã được chơi 80 phút, điều Đó khiến tôi hạnh phúc”.