Ngày đăng: T4, Th11 29th, 2017

Phân tích ý nghĩa giấc mơ về con nít

Con nít, em bé là đại diện cho sự ngây thơ, hồn nhiên. Tuy nhiên, trong giấc ngủ bạn lại mơ thấy chúng. Đó phải chăng là điềm gì? Bài viết Nằm mơ thấy trẻ sơ sinh, con nít điềm báo gì? sẽ giúp bạn trả lời được phần nào về giấc mơ mà bạn đã gặp. Sau đây chuyên gia xổ số miền Bắc sẽ giải đáp giấc mộng này nhé!

Giải mã giấc mơ thấy em bé, trẻ sơ sinh, con nít
– Nằm mơ thấy em bé mới sinh đang khóc là mục tiêu của bạn chưa đạt được, còn dang dở nhiều rắc rối.

– Nằm mơ thấy em bé trai mới sinh là điềm báo công việc thành công tuyệt vời, bạn có khả năng lãnh đạo dám đi đầu trong công việc khó khăn nhất.

– Nằm mơ thấy con gái điềm báo bạn còn nhiều khả năng tiềm ẩn chưa được khám phá như là nấu ăn, thêu lụa, múa hát,…
Nằm mơ thấy em bé đang nhìn mình cười, có nghĩa là bạn sẽ nhận được niềm vui mới. Hơn nữa, bạn là người không đòi hỏi hay ham muốn được nhiều hạnh phúc cho mình ở cuộc sống hiện tại, thế nhưng nhiều may mắn và hạnh phúc vẫn sẽ đến với bạn đấy.
+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình một đứa bé trai chào đời thì đó là điềm báo cho biết bạn sắp có một tri kỉ là nam giới đồng hành cùng mình trong cuộc sống và công việc.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy một đứ bé sơ sinh cười với mình thì đó là điềm báo chứng tỏ bạn sẽ được nhiều người yêu thích và quý mến. Do đó mọi sự sẽ rất hanh thông và suôn sẻ.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy một đứa bé gái khóc thét lên khi thấy bạn thì có nghĩa rằng bạn sắp phải hao tốn sức khỏe và tiền tài.