Ngày đăng: T2, Th12 4th, 2017

Phân tích ý nghĩa giấc mơ về ăn kem

Bạn đang xem giải mã giấc mơ Giải mã giấc mơ thấy kem tươi & ngủ nằm mơ ăn kem tại , bạn sẽ tìm hiểu về Nằm mơ thấy kem có ý nghĩa gì?Tại sao bạn lại mơ thấy mình đang ăn que kem trong lúc ngủ? Cùng sxmb giải mã giấc mơ thấy mình đang mút kem, nằm mơ thấy kem bị tan chảy và giải mộng ý nghĩa điềm báo ngủ mơ thấy kem tươi,mơ thấy kem lạnh bạn nhé!


Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ăn kem bị chua hoặc không hợp khẩu vị, điều này ám chỉ những nỗi buồn, sự vỡ mộng, hoặc sự phản bội.
Mơ thấy kem tan chảy trong giấc mơ của bạn tượng trưng cho sự thất bại để nhận ra những hy vọng và mong muốn thực tế của bạn.
Người mơ đang tận hưởng thi vị cuộc sống một cách thoải mái. Chiêm bao thấy mình ăn kem cũng nhắc nhở bạn rằng cần phải thực tế hơn, không nên quá mơ mộng với những ảo tưởng không có thật. Mộng thấy mình làm kem nghĩa là muốn thay đổi chút ít phần nào trong công việc hay một mối quan hệ nào đó.
Chiêm bao thấy mình ăn kem nhưng ly kem đó không hợp khẩu vị ám chỉ những nỗi buồn, sự cô đơn đang vây quanh bạn. Cũng cần phải đề phòng những kẻ miệng lưỡi lươn lẹo nữa bạn nhé. Vì giấc mộng này đang cảnh báo bạn rất dễ bị những lời hoa mĩ làm cho động lòng rồi bị lừa lúc nào không hay.