Ngày đăng: T6, Th11 3rd, 2017

Phiên bản Toyota Innova 2017 vừa ra mắt có gì đổi mới?

Tin tuc oto – Toyota Innova phiên bản 2017 vừa chính thức được đưa ra thị trường Việt ngày hôm qua, 1/11.

Ở lần đổi mới này, phiên bản xe MPV ăn khách của Toyota được bổ sung thêm 2 phiên bản hoản toàn mới là Innova 2.0 Venturer và 2.0J.

Thay đổi lớn nhất ở Innova phiên bản cải tiến 2017 được bổ sung một số tính năng an toàn nổi bật như camera lùi (ở phiên bản Innova 2.0V) giúp tăng cường tính năng an toàn cho người lái khi lùi hoặc đỗ xe.

Toyota Innova phiên bản 2017

Phiên bản này cũng được trang bị thêm đầu DVD chính hãng, kết hợp cùng hệ thống âm thanh 6 loa tiêu chuẩn mang lại trải nghiệm thưởng thức âm thanh năng động, thay vì trang bị theo dạng bộ phụ kiện đi kèm.

Về tính năng an toàn, Toyota Innova mới trang bị hệ thống cân bằng điện tử (VSC), hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), đèn báo phanh khẩn cấp được trang bị trên cả 2 phiên bản 2.0G và 2.0E.

Ngoài việc nâng cấp trang bị, dòng xe đang dụng ăn khách của Toyota cũng sẽ được bổ sung thêm hai phiên bản mới là Innova 2.0 Venturer và 2.0J. Trong đó, phiên bản Innova 2.0 Venturer có thiết kế nội ngoại thất mới trẻ trung hiện đại dành cho các khách hàng cá nhân ưa thích trẻ trung, hiện đại. Còn phiên bản 2.0J với trang bị tiêu chuẩn phù hợp với khách hàng kinh doanh vận tải.

Đáng chú ý, để nâng cao khả năng cạnh tranh về giá và phản ánh sớm chính sách thuế tiêu thụ đặc biệt mới (SCT) được áp dụng từ đầu năm sau đối với những mẫu xe có dung tích xi lanh từ 2.0 trở xuống. Toyota cũng đã điều chỉnh giá bán lẻ của dòng xe Innova với mức giảm khoảng 50 triệu đồng so với giá bán cũ. Đây là lần điều chỉnh giá bán lẻ của mẫu xe này chứ không phải là đợt khuyến mãi, giảm giá của hãng và đại lý. Xem thêm tai nạn giao thông mới nhất trong ngày ở đây.

Toyota cho hay, trước bối cảnh bất ổn của thị trường, việc điều chỉnh giá lần này sẽ hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu thực sự có thể đưa ra được quyết định mua xe trong năm nay thay vì chờ đợi.

Giá bán cụ thể của các dòng xe Innova:

Nguồn: autoxe