Ngày đăng: T6, Th7 29th, 2016

Pogba sắp đến Man United kiểm tra y tế với giá 100 triệu bảng

Báo giới Anh đăng tải nhiều tin the thao khẳng định MU và Juventus đã giải quyết xong khúc mắc về phí chuyển nhượng và Paul Pogba sẽ sớm trở lại Old Trafford.

Pogba sắp đến Man United kiểm tra y tế với giá 100 triệu bảng

MU chốt giá mua, Pogba sắp kiểm tra y tế

Paul Pogba sẽ trở thành cầu thủ của Manchester United sau khi MU và Juventus thống nhất được vấn đề giá cả cho tiền vệ người Pháp. Theo tờ Daily Mail, Pogba sẽ gia nhập MU với giá 100 triệu bảng, và vụ chuyển nhượng sẽ hoàn tất ngay trong tuần này.

Paul Pogba sẽ trở lại MU

Thương vụ Pogba đã bị tạm dừng trong những ngày qua sau khi vấn đề phí môi giới cho người đại diện Mino Raiola khiến MU và Juventus có bất đồng. Tuy nhiên hai bên đã đạt được đồng thuận về khúc mắc này và cá nhân Raiola sẽ có đàm phán riêng với Juventus về chuyện này.

Mặc dù vậy tổng số tiền phí chuyển nhượng được công bố chính thức sẽ là vào khoảng 84,3 triệu bảng sau thuế. Như vậy khi vụ chuyển nhượng được hoàn tất nó vẫn sẽ thấp hơn kỷ lục chuyển nhượng thế giới hiện tại của Gareth Bale, người gia nhập Real Madrid từ Tottenham với giá 86 triệu bảng vào năm 2013.

Daily Mail cho biết Pogba sẽ có cuộc kiểm tra y tế với MU tại Los Angeles, sau khi anh kết thúc kỳ nghỉ hè tại Florida, Mỹ. Bản hợp đồng dành cho Pogba sẽ có thời hạn 5 năm và mức lương 290.000 bảng/tuần.

Nguồn tin đặc biệt tiết lộ coi như MU đã có Pogba

Thương vụ chuyển nhượng tốn nhiều giấy mực và phức tạp nhất trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay sắp đi đến hồi kết. Paul Pogba – tiền vệ ngôi sao của Juventus đang được cho là ở rất gần việc tái hợp đội bóng cũ MU với giá trị chuyển nhượng kỉ lục 120 triệu euro (tương đương hơn 100 triệu bảng), biến anh thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

Pogba xuất hiện bất ngờ trong đoạn quảng cáo nhà tài trợ trang phục thi đấu hiện tại của Man United

Sau khi “Quỷ đỏ” đồng ý trả đến 20 triệu euro tiền hoa hồng cho chuyên gia môi giới bóng đá Mino Raiola – gã cò là người đại diện của Paul Pogba, mọi khúc mắc giữa đôi bên đã có thể được giải quyết. Trước đó, chính Minola đã khiến thương vụ “bom tấn” của thân chủ mình và MU bị trì hoãn khi ngăn cản cuộc kiểm tra y tế của tiền vệ người Pháp với đội bóng đang được dẫn dắt bởi HLV Jose Mourinho ở Miami (Mỹ).

Nhưng mới đây, sau khi được tin sẽ nhận được 20 triệu euro tiền lót tay, Raiola có vẻ đã “ngậm miệng ăn tiền”.

Thêm một bằng chứng rõ ràng nữa cho thấy Pogba sẽ có mặt trong những lich bong da hom nay của MU khi mới đây, tiền vệ trung tâm 23 tuổi người Pháp đã tham gia đóng một đoạn video clip quảng cáo giày cho hãng đồ thể thao Adidas – nhà tài trợ trang phục thi đấu cho chính đội bóng áo đỏ thành Manchester.

Trong đoạn quảng cáo này, Pogba diện một chiếc áo có mũ trùm đầu màu trắng nhìn khá “ngầu” và sau khi cầm một tờ báo giấy đọc một bài báo về tương lai của mình, anh đã nói một câu khá lấp lửng: “Đừng tin mọi thứ bạn đọc ở trên báo.”

Nhưng sau đó, ngôi sao này đã đi đến một sân bóng và phô diễn kĩ thuật. Đáng chú ý, trong sân bóng này có hiện một tấm bảng quảng cáo có logo MU và đề là mùa giải 2016/17.