Ngày đăng: T7, Th8 6th, 2016

Real tranh sao với Liverpool ai sẽ phải ôm hận

Tờ bao bong da số ra mới nhất của Đức tin rằng đội chủ sân Anfield có thể hụt một trong những mục tiêu quan trọng của mình, bởi vì có sự xen ngang của Real Madrid.

Screen-Shot-2016-08-05-at-11.30.47

Trái với những thông tin cho rằng Liverpool đang tiến gần đến việc hoàn thành thương vụ chuyen nhuong chiêu mộ Jonas Hector từ Cologne, và thậm chí có thể kết thúc trong 24 giờ tới. Báo chí Đức số ra sáng nay (06/08) đưa tin, Liverpool có thể mất người vì Real Madrid.

Tờ Bild dẫn lời giám đốc điều hành Jörg Schmadtke của Cologne cho biết: “Vẫn chưa có đề nghị chính thức nào từ Liverpool”.

Cầu thủ 26 tuổi là thành viên chủ chốt của Cologne từ khi gia nhập vào năm 2012, thi đấu ở giải hạng 2 của Đức. Ở đội tuyển quốc gia Đức, Hector cũng có 20 lần ra sân kể từ lần ra mắt đầu tiên năm 2014. Tại EURO vừa qua, Hector được xem là phát hiện thú vị của tuyển Đức và được rất nhiều đội bóng theo đuổi.

Từng có tin Barcelona muốn có hậu vệ này, tuy nhiên báo chí xứ Catalan lại tin rằng, chính Real Madrid mới là đội thật sự muốn có Hector.

Kênh bongdaso cho biết, Zidane muốn có một cầu thủ dự bị cho Marcelona, dù Fabio Coentrao vừa trở về từ AS Monaco. Cologne muốn có 25 triệu euro cho hậu vệ này.

Báo thể thao Việt Nam