Ngày đăng: T4, Th3 2nd, 2016

Santi Cazorla nghỉ hết mùa vì chấn thương kép

Tưởng chừng Santi Cazorla sẽ trở lại vào tháng này nhưng không, ketquabongda anh lại vừa dính thêm một chấn thương nữa.

Cazorla nghỉ hết mùa. Ảnh internet.
Cazorla nghỉ hết mùa.

Trước keo bong da đó, đội ngũ y tế sân Emirates tiết lộ Santi Cazorla có thể tập luyện trở lại vào giữa tháng Ba sau khi phải “ngồi chơi xơi nước” từ tháng 11 sau trận đấu với Norwich. Tuy nhiên, tình hình đã trở nên nghiêm trọng hơn đối với tiền vệ này.

Theo đó, tờ Mirror bong da anh đưa tin, Santi Cazorla vừa gặp vấn đề ở gót chân và ngay lập tức, anh phải dừng mọi hoạt động hồi phục chấn thương đầu gối để tiến hành chẩn đoán ca chấn thương mới này. Dự kiến, Cazorla sẽ nghỉ thêm 2 tháng, đồng nghĩa mùa giải này đã khép lại với Cazorla.

Chia sẻ với báo giới, đích thân HLV Arsene Wenger xác nhận: “Mọi thứ không ổn lắm.Cazorla gặp một số vấn đề với gót chân Achilles. Đầu gối của cậu ấy đã dần hồi phục nhưng gân gót chân thì lại bị viêm. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến Cazorla.”

Đây là hung tin thực sự với Arsenal khi họ đang rất cần sự trở lại của Cazorla trong bối cảnh hàng tiền vệ thiếu đi một người có khả năng điều tiết lối chơi tốt như Cazorla. Ở trận gặp Man United vừa qua, chỉ mỗi Mesut Oezil là chơi đúng năng lực, trong khi đó, những Coquelin hay Sanchez đều gây thất vọng.