Ngày đăng: T5, Th7 28th, 2016

Sao Chelsea tự tin trong mùa giải mới

Tiền vệ Eden Hazard khẳng định, đã sẵn sàng để lấy lại những gì vốn thuộc về mình ở ketquabongda cách đây 1 mùa giải.

Tự tin trở lại, Hazard thách thức Premier League

Trong chiến tích vô địch Premier League 2014/15, Eden Hazard là cầu thủ đóng góp nổi bật nhất cho Chelsea. Mùa ngừng thi côngĐây, anh nhận danh hiệu Cầu thủ hay nhất năm. ngoài ra, mọi thứ đã đổi thay chóng mặt ở mùa giải năm ngoái.

Theo ty so bong da đó, Eden Hazard sa sút không phanh, còn Chelsea mất luôn suất dự Champions League. tuy nhiên, với 1 bộ mặt mới, đặc biệt là sự xuất hiện của HLV Antonio Conte, tiền vệ người Bỉ khẳng định, The Blues sẽ lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chia sẻ với báo giới, Hazard cho biết:

“Tôi muốn trở nên cầu thủ hay nhất giải đấu, như bí quyết đây hai năm. Chúng tôi sẽ cho mọi người thấy, chúng tôi là Chelsea. 1 tập thể lớn mạnh sở hữu các cầu thủ lớn.

Mùa trước, chúng tôi thi đấu không đích thực phải chăng. Giờ thì chúng tôi sẽ trở lại và tiêu chí là quán quân Premier League. Sau một mùa giải ko thành công, tôi muốn tiếp tục gắn bó sở hữu Chelsea vì tôi không muốn kết thúc trong tư thế của kẻ thất bại.”

Chelsea lập kỷ lục không mong muốn là nhà ĐKVĐ sở hữu mùa giải tiếp theo tệ nhất lịch sử. Cụ thể, họ chỉ giành được 50 điểm, xếp tận vị trí thứ 10, kém nhà vô địch Leicester City đến 31 điểm