Ngày đăng: T6, Th10 28th, 2016

Schweinsteiger tiếp tục bị mọi người tẩy chay

Thêm 1 bằng cớ cho thấy Quỷ đỏ đang ‘tẩy chay’ Bastian Schweinsteiger, khi tiền vệ người Đức không phải chăng góp mặt trong bức ảnh gần đây của đội.

MU chụp hình toàn đội nhưng vắng Schweinsteiger

Mới đây live score trên trang Twitter chính thức của đội bóng, Man Utd đã cho đăng tải bức ảnh chụp toàn bộ những thành viên của đội 1 tại Old Trafford. Và rất chóng vánh, tấm ảnh này đã làm Quỷ Đỏ phải hứng chịu làn sóng cuồng nộ trong khoảng những CĐV, đặc thù là các fan của Schweinsteiger.

Cụ thể trong số 33 thành viên xuất hiện trong tấm ảnh này, hoàn toàn không có Schweinsteiger. Động thái này 1 lần nữa làm NHM nghi ngờ về vai trò ngày nay của tiền vệ người Đức ở Old Trafford, lúc ty le bong da mùa này anh đã bị đẩy xuống tập tành cộng đội U-23 của Quỷ Đỏ và cũng chưa ra sân thi đấu chính thức 1 trận nào.

Bất chấp những sự đối đãi tệ bạc Đó của Quỷ Đỏ, thời gian qua Schweinsteiger vẫn luôn giữ một thái độ khôn cùng chuyên nghiệp và luôn cho thấy sự ủng hộ của mình dành cho đội bóng mỗi lúc có thể. điển hình như trước thềm trận thắng 1-0 trước Man City tại League Cup, trên trang Twitter tư nhân của mình, Schweinsteiger cũng đã viết: “Trận Derby tối nay. Hãy tiến lên những chàng trai! Xin chúc may mắn.”

Ở một thông báo khác, việc xuất hiện trong tấm ảnh tập thể này, căn số của Henrikh Mkhitaryan đã sở hữu phần may mắn hơn so sở hữu Schweinsteiger, vì điều Đây chứng minh là Quỷ Đỏ vẫn còn xác nhận là 1 thành viên của đội bóng, bất chấp mùa này cựu ngôi sao của Dortmund chỉ mới khá đá chính độc nhất đúng 1 lần.