Ngày đăng: T3, Th3 15th, 2016

Stan Kroenke lại chọc giận CĐV Arsenal

Các CĐV Arsenal đang tỏ ra vô cùng giận dữ với HLV Arsene Wenger và BLĐ CLB, sau phong độ bết bát gần đây của CLB.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Arsenal đang thi đấu không tốt. Ảnh: Internet.
Arsenal đang thi đấu không tốt. Ảnh: Internet.

Nhưng có vẻ như ông chủ người Mỹ Stan Kroenke của Arsenal không quan tâm mấy đến điều này. Trong bài phát biểu mới nhất tại hội nghị MIT Sloan Sports Analytics Conference ở Boston vào hôm kia, nhà tài phiệt này đã phát biểu công khai rằng: “Chính sách của CLB lúc này là vô cùng hợp lý.Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây. Và Arsenal sẽ không cố gắng trở thành nhà vô địch bằng mọi giá, đề rồi sau này không có cơ hội cạnh tranh nữa.”

Ý của Kroenke là Arsenal sẽ không vung tiền cho những chức vô địch trong tức thì, để rồi chịu thâm hụt tài chính. CLB Arsenal lúc này đang có 160 triệu tiền mặt trong tài khoản, nhưng bản hợp đồng giá trị nhất trong 1 năm qua là Petr Cech (10 triệu bảng) từ Chelsea.  Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.         

“Ở Premier League đang có những người đến từ Trung Đông. Và với giá dầu lớn hơn 100 đô/thùng, và họ có thể tiêu bất cứ những gì họ muốn.”

Các phát biểu của Kroenke được đưa ra chỉ một ngày trước khi Arsenal bị loại khỏi FA Cup sau thất bại trước Watford. Lúc này cơ hội của họ ở cả hai giải đấu còn lại là Champions League và Premier League cũng khá mong manh.