Ngày đăng: T5, Th8 17th, 2017

Suarez dính chấn thương đầu gối trong trận đấu với Real Madrid

Theo những thông tin từ tờ sxtd cho biết  tiền đạo Luis Suarez đã dính chấn thương đầu gối trong trận đấu vừa qua với Real Madrid

Đêm qua, Barcelona đã hứng chịu thất bại trước Real Madrid và mất siêu cúp Tây Ban Nha vào tay đối thủ. Thế nhưng, thảm họa vẫn chưa dừng ở lại ở đó với đội bóng xứ Catalan.

Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, tiền đạo Luis Suarez đã dính chấn thương đầu gối sau trận đấu. Trong ngày hôm nay, chân sút người Uruguay sẽ tiến hành kiểm tra để biết mức độ chấn thương của mình.

Tiền đạo Luis Suarez đã bắt đầu tập tễnh ở thời điểm trận Siêu cúp Tây Ban Nha 2017 với Real Madrid chỉ còn 5 phút là kết thúc. Tuy vậy, khi đó Barca đã thay đủ 3 người nên Suarez đành phải tiếp tục đứng trên sân.
Barca nguy cơ mất Suarez sau thất bại ở Siêu cúp Tây Ban Nha
Lúc này vẫn còn quá sớm để nói về việc cựu tiền đạo Liverpool có phải nghỉ thi đấu dài hạn hay không. Nhưng kể từ thời điểm bị đau, Suarez hầu như không di chuyển và hạn chế chạm bóng. Điều này cho thấy Suarez có thể đã gặp chấn thương không hề nhẹ.

Khi được hỏi về chấn thương của Luis Suarez, HLV Ernesto Valverde cho biết: “Tôi cũng chỉ biết cậu ấy dính chấn thương đầu gối. Cậu ấy cần kiểm tra thêm để mới biết được tình trạng chấn thương”.

  • Cập nhật kqbd hôm nay nhanh nhất, chính xác nhất

Nếu như Suarez phải nghỉ trong thời gian tới, đó sẽ là thảm họa với Barcelona. Họ vừa bán Neymar và chưa tìm được người thay thế. Trong khi đó, Messi vẫn chưa tìm được phong độ tốt nhất của mình.

Vào cuối tuần này, Barcelona sẽ đá trận mở màn La Liga với Real Betis. Dù rất muốn “phục hận” Real Madrid ở mùa giải này nhưng Barcelona đang đứng trước bộn bề nỗi lo trước mùa giải mới.