Ngày đăng: T4, Th7 25th, 2018

Suối nước Mọoc đẹp tuyệt vời ở Quảng Bình

Suối nước Mọoc đẹp tuyệt vời ở Quảng Bình là địa điểm lý tưởng để du lịch. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn địa điểm du lịch miền trung cực hấp dẫn này nhé

Nằm gần danh thắng Phong Nha – Kẻ Bàng, suối Nước Moọc có phong cảnh thiên nhiên rực rỡ cùng với hệ sinh thái đa dạng, đi kèm là những trải nghiệm hấp dẫn.
Nhưng đó không phải là lý do Suối Nước Moọc lép vế, bởi phong cảnh nơi đây như chốn thần tiên.

du-lich-suoi-nuoc-mooc
Suối nước Moọc nép mình dưới tán rừng già rậm rạp và được bao bọc những vách núi đá vôi cao vút , đây được xem như viên ngọc bích, hoang sơ và đầy mê hoặc. Nước suối trong veo và xanh ngắt, mát rợn người. Sau những chuyến khám phá các hang động lộng lẫy trong vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, suối Nước Moọc là điểm dừng chân lý tưởng, giúp bạn rũ bỏ hết mệt nhọc, nóng bức. đã đi là phải có ảnh độc đi đông để tham lập team tham gia các hoạt động vui chơi đừng quên thưởn thức những món ăn đậm chất vùng núi rừng.
Du lịch suối nước Moọc bạn có thể đi vào mọi thời điểm trong năm. Nhưng với kinh nghiệm du lịch suối nước Moọc an toàn, vui vẻ của mình thì khuyên bạn nên thực hiện chuyến du lịch suối nước Moọc vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 5. Đây được xem là thời điểm du lịch suối nước Moọc lý tưởng nhất, bởi thời tiết lúc này mát mẻ, dễ chịu rất thích hợp cho việc tham quan, khám phá suối nước Moọc.

Cuối cùng chuyên trang http://dulichngay.net/ chúc bạn có 1 chuyến đi thú vị!