Ngày đăng: T3, Th12 6th, 2022

Thầy phán vận hạn tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2023

Thầy phán vận hạn tuổi Quý Sửu 1973 năm 2023 nữ mạng . Xem sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Quý Sửu trong năm Quý Mão 2023 tại Tygia.wap.vn

Xem tử vi 2023 cho biết trong năm 2023, nữ tuổi Qúy Sửu bị sao La Hầu chiếu mạng.

Người bị sao La Hầu chiếu mệnh dễ gặp phải chuyện bất hòa, hao tốn tiền của, tâm tư tình cảm, phiền muộn, bệnh tật, hoặc có thể vướng vào những tranh chấp không đáng có. Về phương diện sức khỏe, người gặp sao này cần chú ý các bệnh liên quan đến khí huyết, tai mũi họng, mắt.

Tuy nhiên, sao La Hầu không phải là hoàn toàn xui xẻo. Người nam gặp sao Arhu, vợ có thai sẽ gặp được nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi. Vợ sinh nở an toàn, mẹ con khỏe mạnh, con thông minh và chóng lớn

Thầy phán vận hạn tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2023

Luận Vận Hạn của tuổi Quý Sửu nữ mạng

Hạn theo năm

Trong năm 2023 tuổi Quý Sửu nữ gặp Đại hạn Diêm Vương – Hạn Diêm Vương là một hạn xấu đối với phụ nữ, chủ về những mất mát, tiêu hao tài chính, vợ chồng bất hòa, mâu thuẫn. Nếu là phụ nữ đang mang thai hoặc sinh nở thì càng bất lợi hơn. Tuy nhiên, hạn Diêm Vương lại tốt cho việc làm ăn, có lộc đưa tới.

Hạn theo tuổi

Theo lịch vạn sự 2023 cho hay trong năm 2023, nữ Quý Sửu 1973 gặp 2 hạn tuổi:

  • Hạn Kim Lâu: không tốt cho việc xây dựng nhà cửa hay mua xe, mua nhà. Ngoài ra, công việc làm ăn cũng không được thuận lợi.

  • Hạn Hoang ốc: không tốt cho việc nhập trạch, về nhà mới.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc