Ngày đăng: T2, Th3 7th, 2016

Thẻ vàng của Mata thật ngu ngốc

Thất bại 0-1 trước West Brom trong thế mất người khiến M.U có thể tạm biệt giấc mơ top 4. Và điều này làm HLV Louis van Gaal khá tức giận.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Bàn thắng của Rondon. Ảnh: Internet.
M.U rất khó có thể lọt top 4. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  “Bạn biết rõ ràng rằng thẻ vàng đầu tiên thật sự ngu ngốc,” Van Gaal trả lời báo chí khi được hỏi về tình huống Mata bị đuổi khỏi sân từ sớm.

“Bạn phải luôn nhận thức được rằng trong tài có thể luôn tặng bạn thẻ vàng thứ hai bất kỳ lúc nào,” HLV người Hà Lan nói tiếp.

Tuy nhiên, HLV này cũng hướng mũi dùi về các trọng tài, và ông thậm chí còn cho rằng, các trọng tài nên biết rằng Mata là một cầu thủ khá lành tính. “Các trọng tài nên biết về tính cách của các cầu thủ. Mata chưa từng bao giờ có thẻ đỏ trong sự nghiệp của mình.”  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Đây rõ ràng là một tổn thất lớn cho cuộc đua top 4, bạn cần thắng những trận đấu như thế nào,” Van Gaal khẳng định tiếp.

Trong khi đó HLV Tony Pulis của West Brom thì không đả động gì nhiều đến bại tướng của mình, mà chỉ tập trung vào mục tiêu trụ hạng.

“Điều quan trọng nhất bây giờ là trận đấu kế tiếp. Hãy đạt mục tiêu 40 điểm, tôi nghĩ đó là số điểm an toàn.”

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.