Ngày đăng: T5, Th7 28th, 2016

theLINK tòa L3 và L4 hút khách nhờ hệ thống giáo dục tốt

theLINK tòa L3 và L4 hút khách nhờ hệ thống giáo dục tốt. TheLINK345 là dự án mới nhất thuộc Khu tỉnh thành Nam Thăng Long vừa được ra mắt thị trường bất động sản Hà nội. 150 người dùng tham dự sự kiện mở bán trước tiên trong ngày 17/7 cùng với số lượng giao dịch hăng hái đã cho thấy sức lôi cuốn của căn hộ cao cấp theLINK tòa L3 và L4. Kế bên không gian xanh đáng sống, hệ thống giáo dục quốc tế chính là các nhân tố vượt bậc được giám định cao tại Dự án này.Các nhà đất đang cạnh tranh nhau thế mà theLINK tòa L3 và L4 hút khách nhờ hệ thống giáo dục tốt.

Sự kiện mở bán căn hộ theLINK tòa L3 và L4 trước tiên được diễn ra tại trọng tâm thông tin và tiếp thị Ciputra Hanoi. khách hàng thực sự bị ấn tượng ngay khi bước chân vào khuôn viên Khu đô thị và hòa mình trong không gian sống xanh của Khu tỉnh thành Nam Thăng Long được kiến tạo thanh lịch theo đúng tinh thần Ciputra: sang trọng – Nghệ thuật – Chuẩn quốc tế. Khác với phổ biến Công trình cao cấp mà hệ thống tiện thể ích vẫn còn là “câu chuyện của tương lai”, theLINK345 được hưởng quy hoạch đã hiện hữu quy mô to nhất tại Hà Nội. những dịch vụ thương nghiệp bao gồm shop dễ dàng, trọng điểm ẩm thực với những nhà hàng nổi tiếng, salon, spa, ngân hàng… các tiện ích chăm nom sức khỏe cư dân được đặc biệt chú trọng như con đường sinh thái dành riêng cho đạp xe và đi bộ, sân quần vợt, bể bơi, phòng tập gym, sân tập golf, trọng tâm thể thao…tất cả luôn được cư dân Ciputra đánh giá cao.

căn hộ

đặc biệt, đây là nơi tụ họp những trường học quốc tế chất lượng cao trong khoảng cấp măng non tới trung học rộng rãi. mang các tiếng tăm nức danh như: Trường quốc tế liên hiệp quốc UNIS; Trường Quốc tế Singapore; Trường Hanoi Academy; Trường mầm non Sunshine House. theLINK345 được phổ thông người mua chọn lựa sở hữu hy vọng con loại họ sẽ được hưởng 1 nền giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế, ko chỉ học kiến thức mà còn được bồi dưỡng các môn năng khiếu, thể thao đoàn luyện sức khỏe và các kĩ năng sống cần thiết để phát triển thành “công dân toàn cầu”.

34% cư dân Ciputra là người nước ngoài và đa số sở hữu nhu cầu định cư trong tương lai cùng gia đình. Chính cho nên, họ đặc thù coi trọng việc chọn lọc môi trường giáo dục cho con. kế bên cách giảng dạy hướng đến vun đắp 1 cùng đồng đa văn hóa, ham học hỏi, gần gũi, sở hữu tầm nhìn rộng mở; những trường học quốc tế này còn có cơ sở cực kỳ tiên tiến trên quy mô to, tương trợ tối đa cho quá trình lớn mạnh toàn diện của những em học trò.

Trường Quốc tế liên hợp quốc UNIS

UNIS là ngôi trường quốc tế trước nhất được ra đời tại Việt Nam, một trong hai trường liên hiệp quốc độc nhất trên thế giới và cấp chứng chỉ tốt nghiệp toàn cầu. UNIS Hanoi là 1 môi trường giáo dục đa văn hóa, ham học hỏi, gần gũi, tự tin mang tầm nhìn và cam kết chung xây dựng một thế giới rẻ đẹp hơn. trung tâm của việc giáo dục là đem đến hạnh phúc cho mọi con trẻ, trong khoảng ngừng thi côngĐây tạo nên năng lực học tập đặc trưng.
kế bên các trang đồ vật đạt tiêu chuẩn quốc tế trong và ngoài lớp học, những giảng sư cũng được tẩm bổ và trau dồi nghiệp vụ thường xuyên, không dừng hoàn thiện cách và kĩ năng để đem đến những tiết giảng thú vị, hiệu quả.

Trường Quốc tế Singapore

Trường Quốc tế Singapore mang khuôn viên rộng 4.600 m2 tọa lạc tại khu C3 Ciputra Hanoi dành cho 400 học trò tuổi dòng giáo đến 6 tuổi. các phòng học được kết nối internet, đồ vật riêng phòng học vi tính, thư viện, phòng đa năng, khu sân chơi ngoài trời và các luôn thể ích tiêu khiển khác…

cơ sở Kindergarten khai trương vào tháng 10/2005 dành cho trẻ trong khoảng 18 tháng đến dưới 6 tuổi sở hữu giáo trình được ngoại hình phù hợp cho cả học sinh Việt Nam và nước ngoài.

Kinderworld có giáo trình riêng cho học trò Việt Nam và học sinh nước ngoài. lực lượng giảng viên được đào tạo tại Úc, Anh, Canada truyền lại yêu thích kiến thức và những bài học hữu ích để phát triển thành 1 công dân thế giới.
Trường Hanoi Academy

Hanoi Academy sản xuất hệ thống giáo dục trong khoảng măng non, tiểu học tới trung học cơ sở. Chương trình song ngữ theo giáo trình chất lượng cao của Bộ giáo dục huấn luyện được kết hợp với các điểm mạnh của giáo dục quốc tế. Đây là 1 trong những ngôi trường trước tiên tại Hà Nội thiết lập các luôn tiện ích bổ trợ như phòng biểu diễn đàn piano và organ, phòng học múa, vẽ tranh, nhà thể thao, bể bơi nước hot … Thư viện sở hữu quy mô hơn 200 chỗ ngồi, cho phép tra cứu dữ liệu điện tử và thường xuyên cập nhật các đầu sách mới bổ ích. Nhà thể thao đủ tiêu chuẩn thi đấu là nơi những em học trò tập tành bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, quần vợt, bóng đá, bơi lội…

Trường mầm non SunShine House được mở tại Ciputra Hanoi tiêu dùng 1 chương trình lớn mạnh trí tuệ độc đáo, khuyến khích cá tính và khai phá tiềm năng của các bé, song song cung ứng những tri thức xã hội nhu yếu để trẻ hình thành sự tự lập, thái độ sống tích cực.