Ngày đăng: T2, Th10 15th, 2018

Tìm hiểu chi tiết tử vi tài lộc tuổi Thìn năm 2019

Cùng tygia.wap.vn tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Thìn năm 2019, tử vi tài lộc tuổi Thìn năm 2019 có nhiều điểm đáng chú ý, xu hướng phát về Chính Tài. Bản mệnh tuổi Thìn nên chú ý trong việc làm ăn để tránh mắc phải sai lầm.

Tìm hiểu chi tiết tử vi tài lộc tuổi Thìn năm 2019

1. TỔNG QUAN TÀI LỘC TUỔI THÌN 2019

Lịch âm 2019 chia sẻ, Tuổi Thìn trong năm 2019 có Kỷ Thổ lộ xuất Kiếp Tài cùng với Hợi Thủy lộ xuất Chính Tài, thể hiện rằng con đường tài lộc của con giáp này có cát hung đan xen.

Tài lộc tổn hao rõ ràng nhưng không có cách nào thay đổi, bởi chuyện cần phải tiêu tiền thì vẫn cứ phải tiêu tiền.

Năm tới tuổi Thìn không nên quá thân thiết với những người gắn mắc bạn bè anh em nhưng lại không có chút chân thành, đặc biệt không vì hiếu thắng mà tranh đoạt danh lợi, không cố chấp để vướng phải họa thị phi, dễ bị phá tài.

Hợi Thủy lộ xuất Chính Tài, tuổi Thìn chỉ cần tuân thủ quy định, làm tốt việc của mình thì tất chẳng thiếu tiền tiêu. Nếu có vấn đề gì thì hãy bình tĩnh sáng suốt mà xử lý, có thế mới tránh được tai họa tài lộc tiêu tán.

Xem thêm: Những phương án đặt tên cho con gái hợp lý, hợp tuổi bố mẹ.

2. BIẾN ĐỘNG TÀI VẬN NĂM 2019 CỦA TUỔI THÌN

Sau một năm Xung Thái Tuế, vận trình của người tuổi Thìn gặp nhiều biến động, tiền của tích góp được đã cạn kiệt nên năm 2019 là lúc mà con giáp này nên gây dựng lại tài chính.

Theo tử vi 2019, trong năm may mắn có Tử Vi và Long Đức cát tinh trợ mệnh nên đường tài lộc của bản mệnh cũng khá tốt.

Người làm ăn kinh doanh vượng vận quý nhân, được quý nhân mang tới cho không ít may mắn. Nguồn hàng tốt, nguồn tiền dồi dào, tuổi Thìn có thể mạnh tay mở rộng quy mô kinh doanh, nhờ thế mà lợi nhuận cũng tăng lên không ngừng.

Tuy vậy mệnh chủ nên đề phòng lực công phá của Tiểu Hao, hung tinh gây họa hao tài tốn lộc, cho dù tuổi Thìn có thu nhập tốt nhưng e rằng cũng khó triệt tiêu được tốc độ phá hoại của hung tinh.

Ngoài những khoản chi tiêu cơ bản hàng ngày thì tuổi Thìn còn phải tốn thêm nhiều tiền của cho các mối quan hệ xã giao, chuyện nuôi dạy con cái, hiếu kính cha mẹ cũng chẳng hề đơn giản.

Theo Lịch ngày tốt, cới những chuyện xui xẻo do hung tinh mang tới, bản mệnh có thể làm nhiều việc thiện, tu tâm tích đức để hóa giải bớt hung vận.