Ngày đăng: T2, Th6 6th, 2016

Tin chuyển nhượng – 12 cái tên HLV Mourinho muốn thanh lý

Mới đây tờ El Confidential chuyên đưa tin về bong da tiết lộ danh sách 12 cầu thủ nằm trong diện cần thanh lý của HLV Jose Mourinho.

Tin chuyển nhượng - 12 cái tên HLV Mourinho muốn thanh lý

‘Người đặc biệt’ tiếp quản Man Utd sau triều đại của Louis van Gaal và ngay lập tức một kế hoạch chuyển nhượng đã được thực hiện. Trong buổi làm việc với PCT Ed Woodward vào tuần trước, Mourinho đã trình lên bản danh sách ‘đen’ của mình. Theo El Confidential, có 12 cái tên nằm trong diện thanh lý trong mùa Hè này. Tuy sẽ không bán hết nhưng chắc chắn 4 cái tên sẽ phải ra đi.

HLV Mourinho đang toàn tâm toàn ý lên kế hoạch xây dựng Man Utd

Trong số 12 cái tên này, đáng chú ý nhất là bộ đôi tiền vệ Juan Mata và Ander Herrera dù đã có những đóng góp không nhỏ trong những lich thi dau bong da hom nay của CLB. Mourinho vốn không ưa Mata nên nhiều khả năng anh sẽ phải ra đi trong mùa Hè này. Hiện tại cả Valencia, West Ham và thậm chí cả Barca đều đánh tiếng muốn có sự phục vụ của tiền vệ người Tây Ban Nha.

Theo El Confidential, họ chưa có được đầy đủ 12 cái tên trong danh sách này nhưng có thể kể ra ba cái tên nữa gồm Fellaini, Schweinsteiger và Blind. Ngoại trừ Blind được thi đấu nhiều và có đóng góp tương đối lớn cho United ở mùa giải trước, cả Fellaini và Schweinsteiger đều đã để lại nhiều thất vọng.

Như các chuyên gia phân tích bong da so thì bom xịt Fellaini dường như không còn chỗ đứng ở hàng tiền vệ thì Schweinsteiger lại cho thấy dấu hiệu của tuổi tác cùng những chấn thương liên miên. Tương lai của cả hai sau sự xuất hiện của Jose Mourinho đang trở nên rất bấp bênh.