Ngày đăng: T6, Th8 2nd, 2019

Tin chuyển nhượng 2/8 : Man City tăng giá Sane lên 150 triệu euro

Tin chuyển nhượng 2/8 : Tiền vệ James Rodriguez làm rõ tương lai ở Real Madrid, Lovren sắp rời Liverpool, Bruno Fernandes sẽ nhận lương ra sao, Man City tăng giá Sane lên 150 triệu euro

Tiền vệ James Rodriguez làm rõ tương lai ở Real Madrid

Tiền vệ James Rodriguez đang lên kế hoạch đàm phán với HLV Zinedine Zidane về tương lai của mình tại Real Madrid. James đã trở lại Madrid sau 2 mùa giải thi đấu cho Bayern Munich theo dạng cho mượn và lúc này đang nhận được sự quan tâm tới từ Atletico Madrid cũng như Napoli.

Lovren sắp rời Liverpool?

Theo tin tức bóng đá từ của Ý, AS Roma đang đàm phán với Liverpool để chiêu mộ trung vệ Dejan Lovren. Mùa trước, cầu thủ người Croatia ít được HLV Jugen Klopp trọng dụng khi chỉ được ra sân 18 lần trên tất cả các mặt trận. Với mối quan hệ tốt giữa đôi bên thì khả năng thương vụ này thành công là rất cao.

Bruno Fernandes sẽ nhận lương ra sao?

Tờ thể thao A Bola cho hay, cập bến “Nhà hát của những giấc mơ”, tiền vệ 24 tuổi này sẽ nhận mức lương 5 triệu euro/năm (tương đương 4,5 triệu bảng/năm). Nếu tính theo tuần, tuyển thủ BĐN kiếm được 90.000 bảng mỗi tuần sau thuế, cao gấp đôi so với thu nhập tại Sporting Lisbon. Dẫu vậy, nó thấp hơn khá nhiều khi so sánh mặt bằng lương bổng chung ở MU.

Man City tăng giá Sane lên 150 triệu euro

Sau khi HLV Kovac tuyên bố sớm sẽ có được Sane thì Bayern đang phải lĩnh nhận “trái đắng”. Theo truyền thông Anh thì đội chủ sân Etihad rất tức giận trước những lời phát biểu của HLV Niko Kovac về Sane – cầu thủ vẫn còn đang thuộc biên chế của City, nên đã trả đũa bằng cách tăng giá bán. Bây giờ, giá Sane không phải 100 triệu euro nữa mà là 150 triệu euro, tương đương 137 triệu bảng.