Ngày đăng: T2, Th8 5th, 2019

Tin chuyển nhượng 5/8 : Hụt Dybala, MU vẫn đón SAO Juventus?

Tin chuyển nhượng 5/8 : Berbatov không tin đội bóng sẽ vào top 4 Premier League, Dybala “yêu sách” điên rồ đến M.U, Hụt Dybala, MU vẫn đón SAO Juventus?

Berbatov không tin đội bóng sẽ vào top 4 Premier League

Tiền đạo từng chơi bóng cho MU là Berbatov cho rằng đội bóng cũ sẽ không thể góp mặt trong nhóm 4 đội mạnh nhất khi Premier League mùa tới kết thúc.

“Không muốn chút nào nhưng tôi phải thừa nhận rằng Man City sẽ lại là đội vô địch, và sau đó là Liverpool. Họ vẫn sẽ là 2 CLB mạnh nhất. Sau đó, các vị trí sẽ lần lượt thuộc về Tottenham và Chelsea”, M.E.N dẫn lời Dimitar Berbatov.

“Tôi lựa chọn CLB bda anh Chelsea vì đã xem họ chơi bóng dưới thời HLV Frank Lampard và tôi rất thích triết lý bóng đá của anh ấy. Sau đó chắc chắn sẽ là những ứng viên quen thuộc, Arsenal và MU”, tiền đạo người Bulgaria dự đoán.

Dybala “yêu sách” điên rồ đến M.U

Dybala “yêu sách” điên rồ đến M.U. Cụ thể, Paulo Dybala yêu cầu mức lương 350.000 bảng/tuần thì mới chịu gia nhập M.U. Nếu được nhận mức lương này, Dybala sẽ là cầu thủ hưởng lương cao thứ 3 tại M.U sau bộ đôi Alexis Sanchez (500.000 bảng/tuần) và David de Gea (375.000 bảng/tuần).

Hụt Dybala, MU vẫn đón SAO Juventus?

Theo báo chí Anh kèo bóng đá hôm nay, MU vẫn có thể đón một tiền đạo của Juventus trong tuần này dù đã chấm dứt đàm phán với Dybala. Đó là Mario Mandzukic, cựu tiền đạo của Bayern Munich và Atletico Madrid. Theo tờ The Sun, cầu thủ người Croatia có giá 15 triệu bảng và sẽ nhận lương 6,1 triệu bảng/mùa nếu gia nhập MU.

Newcastle theo đuổi Lingard

Đội bóng vùng đông bắc nước Anh đang lên kế hoạch thuyết phục Manchester United cho mượn tài năng trẻ Jesse Lingard trong hè này. Theo thể thao ESPN, huấn luyện viên Steve McClaren là fan lớn của tiền vệ 22 tuổi người Anh.