Ngày đăng: T3, Th10 6th, 2020

Tin thể thao 6/10: Ký hợp đồng với Văn Lâm, làm việc với Muangthong

Tin thể thao 6/10, theo tin đồn Sài Gòn FC trước kia và giờ là CLB TPHCM muốn chiêu mộ Đặng Văn Lâm không phải bây giờ mới xuất hiện. Tuy nhiên, hợp đồng của thủ thành số 1 đội tuyển Việt Nam với đội bóng Thai League còn đến tháng 11 năm 2021 mới đáo hạn.

Đây cũng là lý do giải thích vì sao dù Sài Gòn FC, CLB TPHCM hay bất cứ đội bóng nào khác quan tâm đến việc ký hợp đồng với thủ môn Đặng Văn Lâm trước tiên đều phải làm việc với đội bóng chủ quản Muangthong United sau đó mới tiến hành những bước tiếp theo của quá trình đàm phán hợp đồng. Mời bạn xem thêm bang xep hang bóng đá mới nhất cập nhập hàng giờ.

Cho đến thời điểm hiện nay, V-League chuẩn bị bước sang giai đoạn hai còn Thai League đã diễn ra được 8 vòng đấu, riêng Muangthong United mới thi đấu 7 trận do chuyến làm khách trước Port FC hôm chủ nhật tuần vừa qua đã bị hoãn lại vào giờ chót do nổ trạm biến áp tại sân PAT, sân nhà của CLB Port FC.

Trong chiều ngày 6/10, theo kế hoạch, sau khi tổng hợp tất cả các báo cáo từ giám sát, trọng tài, giải trình của CLB Port FC cũng như tham khảo ý kiến của các cơ quan điện lực địa phương và lực lượng an ninh, Ban kỷ luật cùng với Ban tổ chức Thai League mới đưa ra quyết định cuối cùng về phương án xử lý với sự cố nổ trạm biến áp vừa qua.

tin-the-thao-6-10-muon-ky-van-lam-lam-viec-muang-thong
Tin thể thao 6/10: Ký hợp đồng với Văn Lâm, làm việc với Muangthong

Bên phía Muangthong United đã sẵn sàng đá bù trận đấu với Port FC vào thời điểm thích hợp và không hứng thú trước việc nghiễm nhiên được cộng 3 điểm cho dù đây đã là lần thứ hai sau 2 tháng, đội Port FC đứng trước nguy cơ phải nhận án kỷ luật liên quan đến sự cố điện.

Vì ngày 17/10 mới diễn ra vòng đấu tiếp theo của Thai League trong khi đó, đội tuyển Thái Lan đã bắt đầu đợt hội quân kéo dài một tuần (từ 5 đến 12/10) nên Muangthong United tạm thời cho các cầu thủ nghỉ tập luyện 2 ngày.

Những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến tương lai của Đặng Văn Lâm đến ở thời điểm này là không thích hợp vì thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải ở cả V-League lẫn Thai League đều đã khép lại.

Và nếu có, thì đây cũng sẽ là câu chuyện của tương lai và như đã nói ở trên, hợp đồng của Văn Lâm với Muangthong United vẫn còn khoảng 1 năm nữa mới khép lại.

Đội bóng nào muốn ký hợp đồng với Văn Lâm đều sẽ phải làm việc với CLB chủ quản hiện nay là Muangthong United.

Điều đương nhiên, với khả năng chuyên môn đã được khẳng định cộng giá trị hình ảnh, Văn Lâm chắc chắn sẽ được không ít đội bóng quan tâm.

Không chỉ có Sài Gòn FC, TPHCM, một vài đội bóng tại Thai League và cả J-League, Nga đều hướng sự chú ý đến thủ môn Đặng Văn Lâm.

Tuy nhiên, ngoài việc phải trả một mức lương tương xứng, chi phí giải phóng hợp đồng của Văn Lâm với Muangthong United không hề nhỏ, chắc chắn phải hơn 1 triệu USD.

Đối với cá nhân Văn Lâm không quan tâm đến những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến mình mà xác định chỉ tập trung vào tập luyện và thi đấu cho Muangthong United cũng như đội tuyển Việt Nam mỗi khi có lệnh triệu tập. Đặc biệt, mời bạn xem ngay ket qua truc tuyen các trận đấu mới nhất hàng ngày.