Ngày đăng: T6, Th4 14th, 2017

Tổng Quát Tử Vi 2017 Nam Mạng Tuổi Đinh Sửu 1937

Quý Cụ ông tuổi Đinh Sửu là người cao số, đa dạng phúc phận, phải chăng Tam sanh, lại là người thông minh, sáng láng, gặp tai nạn cũng nhẹ qua, đến đâu cũng phải chăng rộng rãi nhân tình mến, ủng hộ.

Quý Cụ Ông là người ham mê danh vẳng, có chí tiến thủ mạnh mẽ, hướng đến chỉ tiêu đã định 1 cách thức ngoan cường và mang thể đánh đổi đầy đủ để đạt phải chăng ý định.


Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Cụ ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, Đây là 1 cứu tinh đem lại nhiêu điều vừa lòng, toại ý, phúc lộc hoàn toàn hồ hết. Sao mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thủy của Quý Cụ ông, sức khỏe với phần sa sút, nhưng ko sở hữu gì nặng nài nỉ.

Có hạn Huỳnh Tuyền, mang thể lâm bệnh về đường tim mạch, huyết áp. Quý Cụ ông nên thường xuyên theo dõi để giảm thiểu trạng thái đột biến về áp huyết.

Về coi boi với Thiên thuận, Địa hư, không gian sống của Quý Cụ ông mang phổ thông điểm cộng, muốn gì cũng khá cháu con thờ phụng kỹ lưỡng, ý thức tha hồ, an vui, rất mang lợi cho sức khỏe, dù với ốm đau cũng mau hồi phục. Gia đình, tình cảm có vài bất an, hao tốn.

Vận niên Kê giáp Viên, rất phù hợp với Quý Cụ ông vì đấy là thời kì nghỉ ngơi để tĩnh dưỡng mà không với gì phải lo về cuộc sống.

Hài hòa những nhân tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối sở hữu Quý Cụ ông, mạng Thủy, gặp Mộc mang phần tốn hao nhưng phải chăng việc. Sao Vận rất khả quan, chỉ có Hạn Huỳnh Tuyền với thể lâm bệnh nhưng sở hữu tình cảnh hoàn toàn thuận hợp, sở hữu bệnh cũng chỉ thoáng qua, không gây cạnh tranh cho bản thân. mang thể kể, đấy là năm phải chăng tốt đối với Quý Cụ ông.

Xét về mặt tu vi hang ngay, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, với lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, song song còn với khả năng ngăn chặn những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Mang tuổi đã vào hàng Bát Tuần, Tử vi đi vào Thắng Địa là rất tốt. Dù sao, danh lợi cũng đã nằm ngoài tầm tay mà cuộc sống, dù với ốm đau, cũng ko với gì nghiêm trọng, thì Đó là phước đức.

Hạn mang Thất sát lạc hãm tọa thủ, sở hữu thể gây hung họa bất ngờ, nhưng đồng cung và hội chiếu có phổ quát Phúc, Giải tinh đã giúp Quý Cụ ông hóa giải, ngăn chặn những việc chẳng lành, đem đến cuộc sống an vui.

Cung Mệnh có Bạch hổ là điều bất lợi cho sức khỏe, dễ gặp chuyện xấu khó lường. Trong gia đình cũng sở hữu người bị tai nạn tốt trầm trọng. Các sự việc này, chẳng thể dùng tài trí, tiền bạc mà ngăn chặn, chỉ với phước đức mới có thể hóa Hung thành Kiết, chuyển Nguy thành An. Hạn với Hóa khoa lưu chiểu, là 1 Phúc Giải Tinh với khả năng hóa giải hung tai họa hại, còn đem lại phổ thông may lành. Quý Cụ ông cũng nên thường xuyên nói nhở con cháu phải khiến cho lành lánh dữ, cuộc sống sẽ khá khá đẹp hơn.

Nhìn chung, năm nay Quý Cụ ông hưởng phổ quát may lành. Đại gia đình cũng mang phổ thông hỷ sự và bản thân Quý Cụ ông dù với chút bệnh nạn cũng chóng hồi phục. 1 năm rất tích cực đối với Quý Cụ ông, Tuổi Thọ còn phải chăng duy trì dài lâu và Phúc lộc luôn đa số.

Qúy cụ có thể đặt vòng mã não dưới mông và ngồi lên khi luyện khí công, sẽ rất có tác dụng kích thích từ trường luân xa mông, nâng cao sức công, làm tăng thêm khả năng tĩnh tâm của con người.

Điểm đặc biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: có cơ hội trợ giúp kẻ khó nghèo. Tốn hao nhưng hạnh phúc. Sức khỏe tốt. Có cơ hội đi Đó đi Đây. Gia đình mang hỷ sự.
– Mùa Hạ: gia cảnh bất an. Có việc phải lo âu nhưng có người giúp. Sức khỏe giảm sút nhưng không hiểm nguy.
– Mùa Thu: Việc khó mang người giúp khắc phục. Gia đình thân quyến với người bệnh nạn.
– Mùa Đông: có tin vui về con cháu. Muốn gì cũng khá cháu con phục vụ. Sức khỏe khá. Tài lộc tới từ phổ quát nguồn. nhiều cuộc gặp mặt vui vẻ.