Ngày đăng: T3, Th3 28th, 2017

Top 4 cung hoàng đạo có số cơ cực và khổ

Dưới đây là top các cung hoàng đạo có số cơ cực cả đời. Mời các bạn khám phá nó ở đây nhé.

co-cuc

Theo xem boi tinh duyen dù là chuyện gì thì cũng phải nhìn về phía trước, tin rằng mọi chuyện sẽ qua đi. Vẫn biết hạnh phúc phải tự mình tìm kiếm, nhưng bạn mang biết cung nào sẽ sống vất vả cả đời? Và đấy chính là câu trả lời cho bạn:

Kim Ngưu

Kim Ngưu rất chuyên nghiệp đoán ý người khác, luôn đòi hỏi mọi việc phải đảm bảo tính quy chuẩn và hợp lý. Con người này thích những ý tưởng mới và dành phổ quát thời kì để Phân tích những trở ngại mà bản thân để ý. Cậu ấy cũng thuộc túyp người tốt cầu toàn mà. Kim Ngư thường tiêu phổ quát tiền mua các sản phẩm kỹ thuật cao (hi-tech). bên cạnh đó, tiêu phí tiền nong quá trớn sẽ làm cho thâm hụt ngắn hạn kinh tế, tạo áp lực rất to về mặt tinh thần cho cậu Đó và khiến Kim Ngưu rơi vào stress.

Bạch Dương

Bạch Dương mang lòng hiếu kì kèm 1 ý chí rất mãnh liệt. Cậu đấy thích dòng mới, ưa đổi thay, coi vị trí đứng đầu với mình là tất nhiên, ko thích đứng sau người khác. Vì thế, Bạch Dương thường tự làm cho bản thân kiệt sức. Dù có năng lượng mạnh mẽ tới đâu, nhưng cứ phấn đấu và nỗ lực không với mục đích rõ ràng thì cũng sẽ bị rút cạn hết. Như thế thật là mệt mỏi!

Xử Nữ

Đúng vậy, chuyện gì Xữ Nữ cũng bắt buộc lý tưởng, hoàn hảo, xuất sắc hơn nữa. Con người này sở hữu định nghĩa tuyệt đối 1 cách kì dị. Về chuyện tình cảm Xử Nữ cũng đề xuất đối phương phải một lòng có mình, không phải chăng với chút nghi ngờ, nếu không Xữ Nữ sẽ “bái bai” luôn. Chính tính phương pháp này khiến Xử Nữ tự làm hại mình. Và cái thái độ cầu toàn thái quá rồi sở hữu lúc sẽ khiến cậu ấy mệt chết mất thôi.
Nhân Mã

Xem boi van menh phong cách tự do, khoáng đạt làm cho Nhân Mã rất sợ bị trói buộc. Bản chất đa tình làm cậu ấy tìm kiếm “con mồi” ở mọi nơi mọi lúc. Sự vô tâm của Nhân Mã cũng thường khiến tổn thương người khác. Hơn nữa con người này còn nhất thiết cho rằng bản thân vô tội cho đến lúc nào Đây, lúc phần đông rời xa, Nhân Mã mới nhận ra và ân hận nuối tiếc sở hữu chính mình.