Ngày đăng: T6, Th2 23rd, 2018

Top 5 chòm sao ghét bị ràng buộc trong tình yêu

Bạn có phải là cô nàng yêu thích tự do, ghét bị ràng buộc bởi tình yêu và hôn nhân? Cùng xem bạn có nằm trong danh sách dưới đây không nhé!

Top 1: Bảo Bình

Trong 12 cung hoang dao, Bảo Bình có lối sống độc đáo, hơi chủ nghĩa cá nhân một chút và luôn coi bản thân là quan trọng. Bảo Bình theo đuổi tự do, thích cuộc sống không ràng buộc, đặc biệt cảm thấy mệt mỏi đối với chuyện hôn nhân vì sợ bị trói buộc. Bảo Bình cảm thấy nếu có gia đình riêng rồi sẽ không còn tự do tự tại, rảnh rỗi đi du lịch nữa.

Top 2: Song Tử

Chòm sao Song Tử khi yêu thường một lòng một dạ với người mình yêu. Hơn nữa, bạn cũng đối xử rất tốt với người yêu, thường mang đến cho họ những điều bất ngờ cảm động. Mặc dù vậy, hai người lại khó đến được với nhau. Bở lẽ Song Tử yêu tự do, thích những cái mới nên sợ hôn nhân trói buộc mình, khiến bản thân sau này làm gì cũng cần phải xem thái độ của đối phương. Một người phóng khoáng như Song Tử không thể chịu được việc đó.

Top 3: Nhân Mã
Nhân Mã nhiệt tình, rộng lượng, trung thực và thích thay đổi, yêu tự do và mê du lịch. Con người này biết nhìn nhận đúng đắn về hôn nhân. Bạn sẽ không vì lối sống của bản thân mà chạy trốn chuyện kết hôn. Tuy nhiên, dù là vợ chồng, Nhân Mã cũng đặt ra khoảng trời riêng mà cả hai không thể xâm phạm. Điều này được bạn tuyên bố thẳng thắn với người ấy từ khi còn yêu đương.

Top 4: Bạch Dương

Những người cung Bạch Dương độc lập, theo đuổi cuộc sống vui vẻ, tự do, không thích bị người khác ép buộc nên cũng không muốn bị ràng buộc trong tình yêu, hôn nhân. Rất khó có thể kiểm soát con người này bởi cái tôi của bạn khá lớn. Nếu cứ khăng khăng trói buộc, đòi làm chủ, Bạch Dương sẽ không ngại ngần mà cắt đứt mối quan hệ.

Top 5: Kim Ngưu

Xem tu vi nam 2018 Kim Ngưu là người bảo thủ, cứng nhắc. Một khi bạn đã quyết định điều gì thì không ai có thể lay chuyển được. Nhưng Kim Ngưu cũng đủ thực tế để hiểu rằng nếu yêu ai, mình cũng nên lắng nghe, tôn trọng và ghi nhận góp ý của người ấy. Vì không thích mệt đầu bởi những điều đó nên trước khi yêu hay tiến đến hôn nhân Kim Ngưu sẽ xem xét một cách cẩn thận thái độ của người ấy, để khỏi mất quyền tự do của mình.