Ngày đăng: T5, Th1 4th, 2018

Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Thân và Dậu

Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Thân
Tử vi ngày thứ năm, tài lộc của người tuổi Thân khá, kiếm tiền không quá khó. Đầu ngày gặp chút trở ngại, giữa ngày có quý nhân giúp đỡ, cuối ngày vẫn thu về lợi nhuận không tồi. Có điều, bản mệnh tham vọng, chưa hài lòng với những gì mình có nên vẫn còn đắn đo, nghĩ ngợi nhiều lắm.

Ngày này bạn nên đi ra ngoài tìm kiếm thị trường mới, hoặc có thể lên kế hoạch đi du lịch, dã ngoại cùng bạn bè để mở rộng phạm vi đời sống. Mọi lộ trình của bạn đều thuận lợi, miễn sao bạn chủ động trong mọi tình huống.

Tình cảm không lý tưởng, trong ngày có thể xảy ra trận cãi vã nảy lửa giữa bạn và đối phương hoặc người thân trong gia đình. May mà mâu thuẫn xảy ra vào tầm chiều muộn. Đến tối mọi người quây quần bên nhau, mọi thứ sẽ được hóa giải.

Con số may mắn: 3, 5, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Ghi, nâu
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Dậu
Theo lich am người tuổi Dậu có một ngày thứ năm “đen tối”. Tâm tính của bản mệnh thay đổi thất thường, dẫn tới “khẩu chiến” liên miên. Tại cơ quan làm việc gây hấn với đồng nghiệp, bất hòa với cấp trên, về nhà kiếm chuyện với người thân… Nhìn chung, bạn đi tới đâu, rắc rối theo sau tới đó.

Những lúc tâm trạng xuống dốc thế này, tốt hơn hết là người tuổi Dậu nên kiệm lời, chú ý tới lời nói và hành động bản thân. Đừng vì một phút bốc đồng mà gây ra họa. Lúc bình tĩnh trở lại phải nói lời hối tiếc.

Sức khỏe tuổi Dậu không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, vì lười vận động mà đôi lúc bạn thấy phần cơ và xương nhức mỏi, khó chịu.

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

tygia.wap.vn tổng hợp