Ngày đăng: T2, Th5 28th, 2018

Tử vi thứ 2 ngày 28-5-2018 của tuổi Dần, Mão

Mời các bạn cùng emyeuanh.vn đón xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/5/2018 của tuổi Dần, Mão  để dự đoán tử vi ngày mới về tài vận, may mắn, vận trình công việc, tình yêu , tài chính … của 2 con giáp này trong ngày đầu tuần này nhé!

Tử vi thứ 2 ngày 28-5-2018 của tuổi Dần, Mão
Tử vi thứ 2 ngày 28-5-2018 của tuổi Dần, Mão

Tử vi tuổi Dần thứ 2 ngày 28/5/2018

Lich van nien 2018 nhắc nhở rằng, hôm  nay Ngày Dần Thân tương xung, tuổi Dần gặp nhiều mâu thuẫn trong công việc. Bạn cầu toàn và khá cực đoan nên không chịu được việc người khác làm việc thiếu trách nhiệm. Mâu thuẫn nảy sinh khi tuổi Dần góp ý mà không được đối phương đón nhận.

Ngày bị nhiều áp lực, nên bình tĩnh, có nhiều bôn ba, khó khăn, hoặc gặp chuyện khó giải quyết, mà công việc lại trong tình trạng cấp bách. Bạn cần cẩn trọng gặp dễ sự thưa kiện, tranh cãi, nói ngược, sai hẹn, không nên giao du, kết bạn, đi chung sẽ gặp điều bất mãn, hao tốn

Cuộc sống còn nhiều điều quan trọng hơn, bạn đừng phí thời gian vào những việc, những người khiến bạn buồn nữa. Bạn đã làm hết trách nhiệm, người khác có thay đổi hay không là việc của họ. Đừng để những điều đó ảnh hưởng đến tâm trạng của mình.

Tin vui với tuổi Dần là nhiều cơ hội phát tài phát lộc sẽ đến trong ngày chủ nhật này. Bản mệnh chỉ cần nhạy bén và nắm bắt thời cơ chính xác là có thể thu về những khoản lợi nhuận khá.

Tử vi tuổi Mão thứ 2 ngày 28/5/2018 

Theo boi bai tay hom nay , người tuổi Mão thứ 2 này được Chính Tài trợ mệnh nên vận trình tài lộc tăng tiến đến không ngờ. Thu nhập duy trì ở mức ổn định và đang trên đà tăng lên giúp cho con giáp này không phải quá mệt mỏi vì chuyện cơm áo.

Nhưng dường như con người ta lúc nào cũng thường trực 1 nỗi lo gì đó. Với người tuổi Mão còn độc thân thì việc bạn quan tâm nhất bây giờ chính là làm thế nào để kiếm được người yêu. Duyên phận chưa tới, chỉ đành chờ đợi, trong lúc đó hãy hạnh phúc với cuộc sống độc thân của mình.

Mộc Kim tương xung, đường tình duyên kém sắc nên những cặp đôi tuổi Mão cũng chịu ảnh hưởng phần nào. Những vấn đề chưa được giải quyết như vết loét, khiến cho đôi bên cùng đau đớn nhưng không dám xử lý vì sợ cả hai cùng chịu nhiều tổn thương hơn.