Ngày đăng: T4, Th12 27th, 2017

Tử vi thứ 4 ngày 27/12/2017 của tuổi Tuất và Hợi

Ngày hôm nay của tuổi Tuất khá là bực mình từ công việc đến tình duyên khiến cho tâm trạng ngày hôm này cảm thấy buồn phiền bế tắc. Cùng tygia.wap.vn dự đoán nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 27/12/2017 của tuổi Tuất

lich am duong thứ 4 ngày 27/12, người tuổi Tuất dễ tức giận nên dễ bị người khác lợi dụng, xui khiến làm chuyện sai trái. Thêm nữa, tình yêu vấp phải sự phản đối từ gia đình, tâm trạng bản mệnh phiền muộn vô cùng.

Vì thế tinh thần bản mệnh đi xuống, làm gì cũng thấy bế tắc, mông lung. Càng như thế, bạn càng khó tìm ra định hướng phát triển sự nghiệp cho mình. Hãy học cách chia sẻ để tâm tư bớt sầu não. Có như vậy tâm trí mới sáng suốt mà tìm cách khắc phục các vấn đề đang gặp phải.

Sức khỏe mệnh chủ có phần sa sút. Bạn cần cân bằng lại chế độ làm việc và nghỉ ngơi nếu như không muốn bị kiệt sức ngay trong ngày đầu tuần đi làm.

Trong xem boi tinh duyen thì tình yêu lứa đôi vấp phải sự cản trở của gia đình. Thay vì vội vàng quy tội cho người khác, bạn nên dành thời gian phân tích nguyên nhân vấn đề, bởi người ngoài cuộc bao giờ cũng sáng suốt hơn người trong cuộc.

Con số may mắn: 4, 7, 8
Giờ tốt: 2h đến 4h
Màu sắc cát tường: Cà phê, tím đậm

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

Xem thêm: Tỉnh Hà Tĩnh chi trăm tỷ để xây dựng nông thôn mới

Tử vi thứ 4 ngày 27/12/2017 của tuổi Hợi
Tu vi ngày thứ tư của người tuổi Hợi như thế nước đẩy thuyền lên, làm gì cũng thấy thuận lợi, dù chưa thành công ở mức độ rực rỡ nhất nhưng chí ít cũng có những điểm sáng bất ngờ, đủ để bạn vững tin tiếp tục theo đuổi mục tiêu.

Hôm nay, tuổi Hợi đã suy nghĩ thực tế hơn, bớt mơ mộng đi, tập trung tinh thần làm việc hiệu quả. Dù không thuộc tuýp người có những ý tưởng độc đáo, nhưng biết đâu bất ngờ, bạn đã tạo ra điều mà ngay chính bản thân mình cũng không ngờ tới. Hãy cứ phát huy điểu đó, bởi khi ấy bạn được là chính mình.

Ngày hôm nay bản mệnh được trưởng bối giúp đỡ, giới thiệu đối tượng phù hợp. Buổi gặp gỡ, trò chuyện hôm nay giữa hai bạn thành công tốt đẹp. Dù thế nào đi nữa, bạn hãy chủ động tạo cơ hội tìm kiếm nửa kia phù hợp, đừng quên giữ liên lạc với đối phương thường xuyên nhé.

Con số may mắn: 2, 5, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, ghi
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Tổng hợp