Ngày đăng: T6, Th12 29th, 2017

Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Thân và Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Thân


Tu vi hang ngay của người tuổi Thân có đường tài phú rộng mở, làm ăn nhanh nhẹn, lợi nhuận sâu dày. Hôm nay là cơ hội cực kì hiếm có để bản mệnh lấp đầy ví tiền của mình, tăng tích lũy tài sản hoặc mua thêm đồ xa xỉ, bất động sản.

Người tuổi Thân nên triển khai kế hoạch mới, tiến hành dự án, bàn bạc, hợp tác, kí kết hợp đồng. Đường tài tốt lành nên làm gì cũng ra tiền, càng làm lớn thì thu về càng nhiều lợi nên chỉ lo không có sức mà làm thôi. Nhưng khó khăn không ít, không phải chuyện gì cũng một lần là tốt ngay.

Ngày bận rộn và phải lo đôn đốc công việc, tính toán kiểm kê nên tuổi Thân tương đối mệt. Hãy dành 30 phút đi bộ thư giãn hoặc mát xa nhẹ nhàng để lấy lại tinh thần, sảng khoái thân thể.

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Dậu
Người tuổi Dậu nên lạc quan trong ngày thứ sáu này, bạn tự tin phát triển sự nghiệp của bản thân. Bản mệnh có năng lực lên kế hoạch nên công việc suôn sẻ lại thêm quý nhân âm thầm giúp đỡ càng dễ thành công hơn.

Theo lich am duong hôm nay tuổi Dậu làm việc nhóm tốt, có tinh thần đồng đội, thu về kết quả ưng ý và có thêm thu nhập. Bạn có kĩ năng giao tiếp, lại thêm tinh thần làm việc vượt trội nên rất nổi bật, trở thành trụ cột. Quan hệ xã giao là bàn đạp để tuổi Dậu thăng tiến, sự khéo léo và hiểu biết của bản mệnh sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn đạt được mục tiêu danh vọng.

Bạn nhiệt tình, tốt bụng, thích che chở cho người khác nhưng họ lại lạnh nhạt, không quan tâm, phụ bạc nên bản mệnh rất buồn lòng đến mức sinh bệnh.

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: ánh kim, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tổng hợp