Ngày đăng: T5, Th3 1st, 2018

Tử vi thứ sáu ngày 02/03/2018 cung Song Ngư, Bảo Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Xem tu vi nam 2018 thứ sáu ngày 02/03/2018 cung Song Ngư, Bảo Bình và Ma Kết.

1. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình hình công việc của Ma Kết không có nhiều biến chuyển. Thậm chí, việc mà bạn đang làm lại có phần nhàm chán. Tham gia vào một hoạt động thể thao sau giờ làm có thể giúp cho tinh thần của Ma Kết thoải mái hơn nhiều đấy.

Tài chính của Ma Kết ngày hôm nay có thể nói là rủng rỉnh, phù hợp cho bạn mua sắm vài món đồ phụ kiện dùng hàng ngày. Chỉ số may mắn được đánh giá cao, Ma Kết có nghĩ đến việc mua một tấm vé số không?

2. Tử vi chon tuoi xong nha cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc bận rộn khiến cho Bảo Bình từ ngày quay trở lại làm việc sau tết đến nay quên cả việc gọi điện về hỏi thăm gia đình. Hôm nay bạn khá rảnh rỗi đấy, hãy dành thời gian trò chuyện với bố mẹ nhé. Biết đâu bố mẹ đang có khó khăn gì muốn tâm sự với bạn thì sao.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình ngày hôm nay khá bình yên. Bạn đã mệt mỏi với những cuộc tranh cãi rồi, vì thế nên chủ động với đối phương bỏ mọi chuyện lại phía sau, tha thứ và cố gắng cho tương lai.

3. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sức khỏe của Song Ngư ngày hôm nay không tốt. Nếu không có việc gì thực sự quan trọng sau khi tan làm, bạn nên đi về nhà, sớm tắm rửa, ăn uống để nghỉ ngơi. Những bản nhạc trữ tình sẽ giúp cho Song Ngư cảm thấy dễ ngủ hơn.

Nguồn: tygia.wap.vn tổng hợp